Ưu và nhược điểm của nhuộm tóc
on 18th Tháng Chín 2015
| 401 views

1. Ưu điểm

Bạn không cần phải đi đến một thẩm mỹ viện mà vẫn có mái tóc đẹp tuyệt vời để thay đổi màu tóc theo ý thích siêu dễ dàng. Nếu nhuộm tóc đúng cách, bạn sẽ có mái tóc đẹp bóng trong vòng vài giờ.

>>> Có thể bạn quan tâm nhung kieu toc dep

Cải thiện vẻ bề ngoài trẻ trung và tươi mới hơn bằng cách thay đổi màu tóc là một ý tưởng không tồi.

1

Nhuộm tóc giúp thay đổi phong cách, tuy nhiên, chị em nên cân nhắc nhiều nhược điểm của nó trước khi nhuộm tóc.

2. Nhược điểm

Chế độ chăm sóc tóc đặc biệt

Bạn không thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc bình thường nếu đã nhuộm tóc. Sản phẩm tóc bình thường sẽ làm các chất nhuộm phai màu nhanh hơn và làm khô tóc. Bởi vậy, nên sử dụng các loại dầu gội chuyên dụng chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu cho tóc.

Tóc dễ bị hư tổn 

Tóc nhuộm sẽ dễ bị các hư tổn như khô và dễ gãy. Bạn có thể phục hồi lại mái tóc bằng cách cung cấp protein và dưỡng chất cần thiết cho tóc. Phương pháp chăm sóc bằng dầu nóng cũng là tuyệt vời để duy trì mái tóc nhuộm, đem lại cho mái tóc sự tỏa sáng, khỏe mạnh và và ngừa rụng tóc.

Xem thêm cách chăm sóc da mặt

Làm mỏng tóc 

Tóc nhuộm có kết cấu mỏng hơn tóc tự nhiên. Bởi vậy, vào mỗi tối bạn nên massage cho tóc bằng mặt nạ dầu dừa hoặc gel lô hội. Những sản phẩm này sẽ cải thiện kết cấu tóc và làm dày mái tóc.

Hạn chế làm kiểu tóc

Khi nhuộm tóc, bạn nên hạn chế tạo các kiểu tóc mà nên sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc. Sử dụng các dụng cụ làm tóc bằng nhiệt để tạo kiểu cho tóc sẽ làm hỏng đuôi tóc, cũng như suy yếu các nang tóc, gây mỏng và phá vỡ kết cấu tóc.

Nguồn doc bao gia dinh

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2