Van Gaal được Huyền thoại MU đánh giá cao hơn cả Sir Alex
on 4th Tháng Ba 2016
| 487 views

Theo nhiều bao bong da đưa tin thì với 6 năm dưới trướng Alex Ferguson, Van der Sar giành nhiều danh hiệu lớn, nhưng anh lại cho rằng HLV đương nhiệm tại MU, Louis van Gaal mới là chiến lược gia xuất sắc hơn.

Van Gaal được Huyền thoại MU đánh giá cao hơn cả Sir Alex

Số phận của Van Gaal tại Old Trafford vẫn đang bấp bênh cho dù MU đang đạt phong độ rất cao. Quãng thời gian này “Tulip thép” để lại dấu ấn đậm nét bằng việc sử dụng hiệu quả lớp cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Carrington. Đây cũng là điểm mạnh nhất của Van Gaal, suốt sự nghiệp cầm quân của mình ông đã phát hiện, bồi dưỡng cho bóng đá thế giới rất nhiều ngôi sao lớn.

Van Gaal và Van der Sar có mối quan hệ thân tình

Trước sự bùng nổ của Livescore ở đội bóng cũ cùng tình cảm dành cho HLV đồng hương, huyền thoại Van der Sar đã chia sẻ nhiều cảm xúc với tờ Sport Mail. “Những gì ông ấy (Van Gaal) đang thực hiện làm tôi nhớ đến thời gian khởi nghiệp tại Ajax. Hơn 3 thập kỷ đã trôi qua song mọi thứ ở Louis vẫn vậy, tôi vẫn cảm nhận được sự tận tâm đối với các cầu thủ tuổi teen.

Đây là biệt tài của ông ấy, dường như Louis đọc được suy nghĩ của lớp trẻ rồi khéo léo kích thích những phẩm chất tuyệt vời đó. Về mặt này Van Gaal còn xuất sắc hơn cả Sir Alex, với cá nhân tôi ông ấy là người thầy tuyệt vời nhất”.

“Ajax, Barca, Bayern và giờ là MU đang được hưởng lợi từ Van Gaal. Chắc chắn một vài năm tới đội bóng sẽ sở hữu một thế hệ cầu thủ xuất sắc từ chính hệ thống đào tạo trẻ của mình. BLĐ MU nên nhìn nhận đóng góp này một cách nghiêm túc hơn bởi không chỉ lợi ích trên cỏ như đã thấy mà còn giảm thiểu tối đa ngân sách dành cho chuyển nhượng”.

Cuối cùng, Van der Sar cũng ủng hộ việc MU tiếp tục đồng hành cùng người thầy cũ dù có nhiều ket qua bong da truc tiep không được như mong muốn trong thời gian qua. “Mùa giải chưa kết thúc và cơ hội vẫn còn ở phía trước. MU đã đi tiếp tại Europa League và vào đến tứ kết FA Cup. Premier League cũng khả quan hơn khi bắt kịp tốp 4 về điểm số”.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2