Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng
on 30th Tháng Bảy 2015
| 770 views

Chẳng bao giờ tôi có thể ngờ được người bạn thân, chơi suốt mấy năm trời lại đi ngoại tình cùng vợ mình. Đau đớn, căm giận, một người bạn thân tồi, một cô vợ mất nết. Tôi thấy chán nản vô cùng không còn tin tưởng vào bất cứ thứ gì. Cuộc sống này có quá nhiều sự lừa dối, mà đau nhất là bị những người mình yêu thương nhất tin tưởng nhất lừa dối mình. Theo bao phu nu

Bạn thân, tôi và vợ:

Tôi và H cùng học chung trường cấp 3 với nhau, lúc đó chưa chơi thân nhưng sau khi cùng thi đỗ vào trường đại học ở Hà Nội, đối với dân tỉnh lẻ như chúng tôi thì việc gặp đồng hương trên đất khách là rất quý, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi thứ, chia sẻ tâm sự từ chuyện học hành cho tới chuyện tình cảm, chia sẻ với nhau những lúc khó khăn đói kém khi ở nơi đất khách.

Chính vì thế mà chúng tôi nhanh chóng thân thiết với nhau, đi đâu cũng như hình với bóng, tới khi tôi gặp vợ tôi hiện giờ thì chúng tôi mới dần tách ra, nhưng tình bạn của chúng tôi không bao giờ phai nhạt. Ra trường xin việc làm chúng tôi cùng lập nghiệp ở Hà Nội và tôi lấy vợ, còn H vẫn độc thân. H có sự nghiệp tốt hơn tôi, có thể là do H chỉ quan tâm tới sự nghiệp còn tôi thì lấy vợ khá sớm, nên vì thế kinh tế của gia đình tôi không được dư giả cho lắm trong khi H đã có một công việc tốt lương cao tại một công ty lớn ở Hà Nội.

H liên tục phấn đấu và dần chiếm được vị trí giám đốc marketing trong công ty, mặc dù H có sự nghiệp hơn tôi rất nhiều, kinh tế khá giả hơn tôi rất nhiều, nhưng H không bao giờ thay đổi thái độ với tôi, chúng tôi vẫn là những người anh em tốt của nhau, và H cũng hay tới nhà chúng tôi chơi rồi ăn cơm, nên cả gia đình tôi và H ngày càng thân thiết. Vợ tôi cũng có vẻ quý H, hôm nào có làm gì ngày rằm hoặc lễ đều bảo tôi mời H về nhà ăn cơm, với lí do H độc thân ở nhà những ngày này sẽ rất cô đơn, H cũng đã giúp đỡ gia dinh mình khá nhiều nên những ngày này nên mời H về nhà ăn cơm cho vui. Lúc đó tôi chỉ thấy vợ mình thật tâm lí và tốt bụng, còn thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi lấy được người vợ như cô ấy.

Lần đó, công ty cử tôi đi công tác 5 ngày, nhưng tôi lại làm xong công việc sớm nên được về sớm 1 ngày, tôi ít khi đi công tác nên chỉ xa vợ ít ngày mà đã nhớ vô cùng, tôi muốn làm cô ấy bất ngờ nên quyết định không thông báo cho cô ấy việc tôi về nhà sớm, mà quyết định về thẳng nhà, mấy anh em cùng phòng còn rủ tôi ở lại ăn uống mừng tôi thành công trở về nhưng tôi đã từ chối hẹn hôm khác, vì tôi rất nhớ vợ, muốn về thật nhanh để gặp cô ấy và cho cô ấy bất ngờ.

Tôi vừa đi vừa huýt sáo, đi tới cửa hàng hoa tôi mua một bó hoa hồng tím 9 bông, vì cô ấy thích hoa hồng tím và tôi cũng muốn nói rằng tình yêu của tôi dành cho cô ấy là vĩnh cửu, tôi còn mua đồ ăn về nữa, hôm nay muốn tự tay nấu một bữa cơm thật ngon dành cho vợ, và còn một cái váy thật đẹp tôi đã mua tặng vợ khi ở chỗ công tác. Tôi cứ nghĩ tới gương mặt của vợ khi biết tôi chuẩn bị những thứ này cho vợ là tôi thấy vui và hạnh phúc lắm.

Lộ tẩy…

vợ ngoại tình với bạn thân chồng

Về đến cửa nhà, tôi thấy lạ khi nhìn thấy xe của cậu bạn thân H, tôi mở cửa đi vào, trong nhà thật yên lặng. Không thấy H và vợ tôi ở trong nhà, tôi giật mình khi có tiếng động trong phòng mình, và những âm thanh mà tôi không bao giờ muốn nghe lại nữa. Tôi ngó qua khe cửa hở, cảnh tượng lúc đó khiến tôi thật nhức mắt, 2 con người đó đang quấn lấy nhau không một mảnh vải, nhục nhã ê chề, tôi chỉ muốn vứt mọi thứ xuống đất mà xông vào đấm cho thằng bạn thân một trận.

Lúc này đây, tôi căm giận 2 người bọn họ biết chừng nào, tôi căm giận 2 con người đó, một người là vợ một người là bạn thân chơi suốt mấy năm coi nhau như anh em ruột thịt, là những người mà tôi tin tưởng nhất, vậy mà giờ đây chính  bọn họ mỗi người lại cứa vào trái tim tôi một nhát thật sâu, thật dài. Đau đớn nhục nhã, nhưng trong trí óc tôi lại là hai chữ “bình tĩnh, bình tĩnh lại lại nào”.

Tôi nhẹ nhàng đi ra ngoài, tạt vào quán nước ven đường, cách nhà tôi không xa, tôi ngồi ở đó khoảng 15 phút, tôi bắt đầu gọi điện cho vợ, tôi nói mình rất nhớ vợ, vợ ở nhà có buồn không? con hôm nay có ngoan không? chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ với nhau. Tôi lại gọi điện cho H, hỏi H đang làm gì vậy? rồi tôi bảo mai đi công tác về anh em làm bữa nhậu ở nhà tôi. H cũng vui vẻ nhận lời rồi bảo, lâu lắm rồi không sang nhà tôi thưởng thức mấy món nhậu do vợ tôi làm. Chúng tôi hỏi han nói chuyện vui vẻ với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra rồi tôi cúp máy.

Khoảng 1 giờ sau thì tôi thấy H dắt xe đi ra khỏi nhà tôi, lúc này nó mới đi qua chỗ tôi ngồi và nhìn thấy tôi. Lúc này H đờ người,  luống cuống tới mức tí đổ xe, nó lắp bắp hỏi “mày về lúc nào vậy? sao không vào nhà, nãy nhà mày bị hỏng bóng điện nên tao có qua sửa giúp”. Lúc này vợ tôi cũng nhìn thấy tôi rồi, mặt cũng tái mép nhìn tôi, hỏi “anh về lâu chưa? về sao không báo cho em để em ra đón?”.

Tôi cười mỉa cái mặt bọn họ, tôi bảo “ừ, thế à? cảm ơn cái lòng tốt của mày, người anh em ạ. Tao về cách đây 2 tiếng rồi”. Sau đó tôi vứt hoa, quà và các thứ đã chuẩn bị vào mặt vợ và bảo” đây là những thứ tôi đã định chuẩn bị và dành cho cô sự bất ngờ, nhưng không ngờ món quà đón tiếp của cô cho tôi khiến tôi còn bất ngờ hơn”. Lúc này cả hai người đó mặt tái mép và vợ tôi bắt đầu khóc, cả cô ta và H đều quay ra xin lỗi tôi, quả thực lúc này tâm trí tôi cũng chẳng thể nào mà lọt nổi câu nào nữa rồi, chỉ nhớ loáng thoáng bọn họ xin lỗi và bảo cái gì mà bồng bột không giữ được mình, rồi cái gì mà hãy tha thứ cho họ…Tôi cũng chẳng nhớ nữa, tôi đi về thẳng nhà và khóa cửa lại.

Mặc kệ cho những kẻ bên ngoài kia đập cửa xin tôi tha thứ, tắt nguồn điện thoại và tôi đắm mình trong thuốc lá và rượu, nhưng có vẻ rượu không có tác dụng lúc này, nó chỉ khiến tôi tỉnh táo hơn thì phải. Tôi cũng thật khâm phục mình sao lúc đó có thể bình tĩnh tới vậy.

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2