Vợ sắp cưới thú nhận với tôi từng sống thử, phá thai.
on 23rd Tháng Chín 2015
| 636 views

(tam su) – Tôi vẫn còn yêu và muốn cưới cô ấy làm vợ, nhưng lại cũng không đủ can đảm đối diện với quá khứ của cô ấy.

Vo chua cuoi thu nhan tung song thu, pha thai
Cưới cô ấy về làm vợ thì tôi sợ quá khứ của vợ sẽ ám ảnh cuộc sống của tôi (Ảnh minh họa)

Tôi 27 tuổi, người yêu 25 tuổi. Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm, dự định làm đám cưới, chúng tôi cũng đã thông báo với bố mẹ 2 bên, đi chụp ảnh cưới và lên kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật sau đám cưới.

Trong thời gian yêu nhau, tôi nhận thấy cả 2 đều rất hợp nhau, từ khoản ăn uống, cho đến mặc, và đi chơi, quan điểm sống đều rất phù hợp. Cô ấy cũng thể hiện là một người con gái đúng mực và kín đáo, lại xinh đẹp và có công việc ổn định nên không chỉ tôi mà cả gia đình tôi ai cũng rất yêu quý cô ấy.

Cô ấy từng kể, trước khi quen và yêu tôi cô ấy đã từng yêu một người khác và 2 người đã đi quá giới hạn tình yêu. Ban đầu tôi cũng rất sốc vì cô ấy không còn trong trắng, nhưng nghĩ lại tôi lại thích tính thẳng thắn, dám làm dám chịu của cô ấy, hơn nữa tôi cũng đã từng yêu và quan hệ với người yêu cũ, nên cũng chẳng dám đòi hỏi người vợ của mình còn trong trắng đến khi cưới được. Nên tôi cũng bỏ qua và muốn lấy cô ấy làm vợ.

Nhưng gần đến ngày cưới, khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi, cô ấy lại nói với tôi về chuyện trước đây đã từng sống thử với người yêu cũ, trong thời gian sống thử, cô ấy đã mang thai, nhưng người yêu lại hờ hững nên cô ấy đã quyết định nói lời chia tay và phá thai. Cô ấy cảm thấy vô cùng xấu hổ khi nghĩ đến khoảng thời gian này nên không dám nói với ai, nhưng vì tôi và cô ấy sắp làm vợ chồng, nên dù không muốn cô ấy cũng nói ra cho tôi biết, nếu tôi chấp nhận được quá khứ của cô ấy thì làm đám cưới, nếu không chấp nhận được thì chia tay, cô ấy chấp nhận hết và không hận gì tôi cả.

Tôi cảm thấy rất buồn khi nghe cô ấy nói như vậy, vừa giận lại vừa thương, giận vì tại sao cô ấy không thẳng thắng với tôi ngay từ hồi mới quen nhau mà lại đợi đến lúc sắp sửa làm đám cưới mới nói ra tất cả. Thương vì nếu tôi bỏ cô ấy sẽ vô cùng đau khổ. Bây giờ tôi nên làm gì bây giờ, cưới cô ấy về làm vợ thì tôi sợ quá khứ của vợ sẽ ám ảnh cuộc sống của tôi, rồi chuyện cô ấy phá thai sẽ ảnh hưởng đến sinh sản của vợ chồng tôi sau này. Mà chia tay với cô ấy thì tôi không muốn, bởi tôi vẫn còn yêu và thương cô ấy rất nhiều, nếu tôi bỏ rơi, cô ấy sẽ rất đau khổ.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2