Vòng tay đá Kyanite – Biểu tượng cho sự thủy chung trong tình yêu
on 27th Tháng Ba 2018
| 1642 views
Ngày nay những chiếc vòng tay đá là một loại trang sức phong thuỷ giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc, những món trang sức đá phong thủy đang ngày càng được giới trẻ yêu thích , gần đây giới trẻ đang xôn xao về vẻ đẹp của chiếc vòng  đá Kyanite.

Đá kyanite thường sở hữu màu xanh lục hoặc xanh lam nhưng về độ quý hãn hữu thì xanh lục hơn hẳn vì thế hiện giờ dòng đá xanh lục rất được ưu chuộng nên giá bán chúng đắt hơn phần lớn so mang xanh lam. Không những thế, bây giờ người ta còn tậu ra được một số lọai đá kyanite có độ hãn hữu cao hơn cả kyanite lục như kyanite màu vàng, màu trắng hoặc không màu.
​Đá Kyanite sở hữu tác dụng giảm đi các nỗi đau về ý thức, giúp con ngươi với được sự thanh tú, an nhiên trong cuộc sống. Không những thế, Kyanite còn có tác dụng bảo vệ tình yêu, gìn giữ lòng trung thủy của con người, thành ra mà được những cặp đôi rất ưa thích.

Đá Kyanite là biểu trưng của chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình, Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo và thích hợp với những người mệnh Thủy, Mộc.Cũng chính vì những công dụng như trên mà vòng tay đá kyanite cũng như các trang sức khác làm trong khoảng đá quý này rất được ham mê.

Kyanite là viên đá củng cố quyền lực và sở hữu tác dụng phải chăng cho cổ họng. Có thời người ta đã tin rằng tiêu dùng 1 vòng tay đá phong thủy treo viên đá Kyanite lửng lơ trong ko khí sẽ sinh ra lực hút địa cầu. Các nhà thám hiểm trước tiên đã tiêu dùng nó như 1 la bàn khi mà khám phá các lãnh thổ chưa được biết tới.

Bây giờ đá kyanite được ưu chuộng hơn tất cả bởi công dụng tốt cho sức khỏe, giúp con người ta thanh tịnh hơn đa số tạo tiền đề cho sự tập trung ý thức, tái hiện nhựa sống, thăng bằng cơ thể. Tuy nhiên đối mang các nghề can hệ đến ngoại giao, giảng dạy, ca hát …tập trung vào sự chuyện trò, giảng dạy phổ thông thì đá kyanite thực thụ tốt cho cổ họng.

Ngoài vòng tay đá Amazonite, khách hàng với thể tham khảo thêm các mẫu vòng tay đá mã não, vòng tay đá mắt hổ hoặc vật phẩm phong thủy cao cấp sở hữu giá phải chăng nhất trên trang : http://mixi.vn

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2