Vòng tay phong thủy mắt hổ tỳ hưu có tác dụng gì
Posted by thuylt on 28th March 2018
| 3302 views

Vòng tay hay vòng cổ tỳ hưu được chế tác từ các chất liệu vàng, đá, gỗ … được nhiều người rao bán ở trên mạng internet trong thời gian gần đây và đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng với mong ước cầu tài lộc, bình an. Tuy vậy nhiều người vẫn chưa biết rõ những ý nghĩa thực sự của Tỳ hưu và cách sử dụng nó ra sao.

3n.com.vn cho biết, Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh và có sở thích là thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC. Ngoài ra tỳ hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ nên chúng không dám tới gần. Do vậy bày trí tỳ hưu trong phòng còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ tỳ hưu có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng,mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí… , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Vòng tay mắt hổ tỳ hưu là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng.. Do đó mắt hổ thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.

Đối với những người khi sử dụng vòng tay tỳ hưu nếu muốn để phát huy công dụng một cách tốt nhất thì cần phải khai quang cho tỳ hưu, có như vậy thì tỳ hưu mới có thể phát huy được công dụng cũng như nguồn năng lượng của mình đối với người dùng.

Đối với những chiếc vòng đá phong thủy tỳ hưu bạn đã ý định mua cho bản thân thì tuyệt đối không được tặng cho bất kỳ ai, bởi nếu làm như vậy thì tài lộc, tiền tài của bạn cũng từ đó mà đi. Do vậy việc tặng vòng tỳ hưu của mình cho người khác là điều cấm kỵ.

Tuyệt đối không được tùy tiện sờ vào mắt, miệng tỳ hưu. Nguyên nhân là do nếu bạn sờ vào nhiều làm tỳ hưu mờ mắt, mòn răng không đi ăn vàng bạc, châu báu được, do vậy việc chiêu tài, hút lộc cũng thế mà thuyên giảm.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2