Xem ngay tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 20-11-2018
Posted by dattt on 20th November 2018
| 7013 views

Tuổi Dậu tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Dậu hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Dậu ngày 20-11-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2018 tuổi Dậu có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Đặc biệt là không nên chia sẻ mọi điều với người khác về chuyện tình cảm vì có thể ảnh hưởng tới sự êm ấm của gia đình.

Về phương diện sự nghiệp, theo dõi tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 20-11-2018 cho hay bạn có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm. Nhưng đừng vì thế mà vội nản lòng nhé, thành công chắc chắn sẽ đến với người biết cố gắng. Sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm của tuổi Dậu, con giáp này có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày và phổi.

 

Trong tình yêu, có vẻ đôi lúc tuổi Dậu suy nghĩ quá nghiêm túc thành ra mất vui. Bạn hãy thử cảm nhận tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách đơn giản, đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy đơn giản tận hưởng những điều mà cuộc sống mang lại. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Dậu, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bạn đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn, có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo 12 con giáp ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc, có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Nguồn: https://3n.com.vn/

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2