Xem tỉ lệ ế chồng của 12 cung hoàng đạo
on 6th Tháng Bảy 2015
| 409 views

Cung Bạch Dương và Ma Kết:

Tỷ lệ ế chồng: 30%

Hai Cung nữ này có tỷ lệ ế chồng tương đương nhau – khá thấp là có lý do rất rõ ràng. Theo xem boi 12 Cung, dù ở tuổi nào, thuộc con giáp nào thì Cung Bạch Dương cũng luôn hướng ngoại hoạt bát, trong tình yêu không để ý nhiều đến điều kiện gia cảnh của đối phương nên rất dễ tìm người yêu. Cung Ma Kết lại là người con gái truyền thống, cô ấy rất coi trọng gia đình nên rất hiếm khi không lập gia đình. Nhưng hai cô gái này lại rất có khả năng biến thành người phụ nữ của sự nghiệp vì chính sự năng động và mạnh mẽ của mình, nên cũng cần chú ý đừng để tuổi xuân trôi qua mất nhé!

e-chong
Tỉ lệ ế chồng của 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu và Sư Tử:

Tỷ lệ ế chồng: 40%

Hai Cung Kim Ngưu và Sư Tử nếu ế chồng nhất định là do họ đã quá kén chọn, yêu cầu cao. Thích cái đẹp, yêu những gì hào nhoáng, lại cũng là người thích vật chất và hưởng thụ nên nửa kia của hai Cung nữ này không những phải đẹp trai lịch lãm ga lăng mà còn phải giàu có. Kim Ngưu và Sư Tử cần phải có một người chồng khiến họ yêu thích và ngưỡng mộ, nên chuyện tùy tiện lấy một ai đó cho xong là hoàn toàn không thể. Theo xem boi tinh duyen họ sẽ sẵn sàng chờ đợi để kiếm tìm một người phù hợp cùng nhau nắm tay đi suốt cả cuộc đời.

Cung Song Tử và Nhân Mã:

Tỷ lệ ế chồng : 60%

Các cô nàng thuộc Cung Song Tử và Nhân Mã ế chồng cũng là điều dễ hiểu. Theo xem ngay sinh của 2 cung thấy rằng họ thích tự do, không phải tuýp phụ nữ lý tưởng cho gia đình chịu ngồi yên một chỗ. Luôn thích tìm hiểu, khám phá và sống với chủ nghĩa xê dịch, đàn ông luôn cảm thấy khó khăn để buộc hai cô nàng này vào mối quan hệ hôn nhân. Coi trọng cảm xúc và luôn tùy hứng theo dòng xúc cảm của mình, Nhân Mã và Song Tử cần phải thay đổi một chút để có được bến bờ bình yên đó.

Cung Cự Giải và Song Ngư:

Tỷ lệ ế chồng : 70%

Hai Cung nữ tính nhất bảng xếp hàng này lại có tỷ lệ ế chồng lên tới 70% cũng là do hai nguyên nhân chính: Một là ở nhà quá nhiều, ít giao tiếp và các mối quan hệ để gặp gỡ giao lưu tìm đối tượng; hai cũng là chăm lo cho gia đình quá nhiều khiến nửa kia hay có cảm giác bị bỏ bê thờ ơ, không mối tình nào đem lại kết quả đáng nói. Nếu tập trung nhiều tinh thần sức lực hơn vào việc trọng đại của đời người, chắc hai cô gái này sẽ tìm được bến dỗ bình yên cho mình mà thôi, xem tử vi 2015 để tìm được ý trung nhân của mình Cự Giải và Song Ngư nhé!

Cung Xử Nữ và Thiên Bình:

Tỷ lệ ế chồng : 50%

Cung Xử Nữ và Thiên Bình luôn là hai cô nàng hoàn hảo khó tính được rất nhiều người theo đuổi trong 12 cung hoàng đạo. Nếu ế chồng cũng là do họ đã quá kén chọn, đặt quá nhiều hy vọng kỳ vọng vào người khác để rồi thất vọng hoặc quá bi quan để thiếu lòng tin vào tình yêu. Còn chưa yêu đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ rồi vội vã mặc định yêu cầu đối phương; hoặc chưa ngỏ lời đã nghĩ đến chuyện chia tay khiến đôi bên không còn cơ hội cố gắng đã giết chết tỉnh cảm giữa cả hai. Nếu có thể bớt suy nghĩ vẩn vơ đi có thể các Cung này sẽ có được hạnh phúc.

Cung Thần Nông và Bảo Bình:

Tỷ lệ ế chồng : 65%

Cung Thần Nông và Bảo Bình có tỷ lệ ế chồng 65%. Lí do là những cô gái Thần Nông và Bảo Bình có không ít người tán tỉnh nhưng họ che giấu bản thân quá kỹ, đề phòng với tất cả mọi người. Nên nếu bản thân không tự nguyên và sẵn sàng mở lòng, người khác không tài nào hiểu được Thần Nông và Bảo Bình. Họ thiếu cảm giác an toàn một cách trầm trọng, luôn có ý thức bảo vệ bản thân và nhìn hôn nhân như một trò chơi mạo hiểm nhiều rủi ro đáng sợ. Nếu còn như vậy thì sẽ rất dễ dàng bỏ qua duyên số đó hai cô gái ạ.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2