Xem tử vi bói sự nghiệp tuổi Sửu năm 2016
on 28th Tháng Mười Hai 2015
| 1720 views

Theo những chuyên gia nghiên cứu về xem tu vi cho rằng sự nghiệp của người tuổi Sửu vào năm 2016 có bước phát triển rất mạnh, những trở ngại nhỏ khi xuất hiện cũng không thể ngăn cản được họ phát huy tốt sức sáng tạo của mình. Sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp thuận lợi nhất trong năm 2016 vào các tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 11 và tháng 12 âm lịch. Vào những tháng này, họ nên nắm bắt thời cơ này. Song cũng nên hiểu rằng: Điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại trong công việc của người tuổi Sửu trong năm Thân chính là sự nhân hòa. Do vậy, mặc dù ở bất cứ đâu thì họ cũng cần chú ý giữ thái độ chân thành, thân thiện, hợp tác trung thực; còn nếu không làm được như vậy thì cơ hội thành công của họ sẽ giảm đi rất nhiều. Người tuổi Sửu cũng nên cẩn thận trong tháng 7 và tháng 10 âm lịch, bởi rất có thể sẽ xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn trong các tháng này.

 

Tử vi năm 2016 cho thấy những tháng âm lịch sau đây, sự nghiệp và công việc của người tuổi Sửu có một số nét chính như sau:

Tháng 3: Vào tháng này, người tuổi Sửu được sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển tốt đẹp. Nếu trong thời gian này họ muốn tạo dấu ấn riêngthì sự nhẫn nại là vô cùng quan trọng, họ không nên chấp nhận một cách dễ dàng những công việc mà mình không thể làm được. Đối với người tuổi Sửu, sự mạo hiểm cũng đồng nghĩa với nguy hiểm.
Tháng 4: Đây là khoảng thời gian mà sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ có bước tiến triển thuận lợi. Nếu muốn thành công họ chỉ cần kiên định, đầu tư nhiều hơn cho công việc và phát huy được nghị lực làm việc bền bỉ, không ngừng nghỉ của mình thì chắc chắn họ sẽ gặp được cơ hội rất tốt trong tháng này.
Tháng 5: Theo xem tu vi tron doi, nếu trong khoảng thời gian này người tuổi Sửu vẫn giữ được tính cách thẳng thắn của mình thì họ sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng, nồng hậu. Sự phát triển trong công việc sẽ theo hướng rất thuận lợi đối với những người theo những công việc thiết kế hoặc có liên quan đến nghệ thuật.


Tháng 7: Công việc sẽ trở nên khó khăn trong tháng này. Trong khoảng thời gian này, những cơ hội tốt cũng hiếm xuất hiện. Song tuyệt đối không nên vì thế mà thất vọng. Việc họ cần làm là cần phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ mới mang lại những thành quả tốt đẹp. Tìm kiếm những cơ hội tốt đẹp là điều họ cần làm trong tháng này
Tháng 10: Công việc trong tháng này vẫn tiếp tục gặp khó khăn trở ngại: vừa phải chịu những thách thức lớn từ bên ngoài lại vừa phải giải quyết những áp lực lớn từ bên trong. Với tình hình như lúc này, sự bình tĩnh, giữ vững vị trí công việc và kiên trì, nỗ lực tiến lên sẽ giúp họ vượt qua mọi sóng gió. Tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng này cũng không mấy thuận lợi. Vận tài lộc dễ bị phân tán nên cần hêt sức cẩn thận nếu có ý định đầu tư vào một dự án mới nào đó.
Tháng 11: Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tháng này. Mọi khó khăn trở ngại sẽ bị đẩy lù. Điều quan trọng mà người tuổi Sửu cần làm là cố gắng tranh thủ kết thân với những ngưòi cùng chí hướng trong công việc để luôn có sự tương trợ đúng lúc cần thiết. Cùng với đó, họ cũng cần tránh xa những người bạn xấu để tránh bị lôi kéo vào những chuyện thị phi. Trong mọi việc, người tuổi Sửu không nên quá vội vàng. Điều quan trọng nhất cần làm là cần phải tùy cơ ứng biến và luôn giữ bình tĩnh thì có thể sẽ nhận được những khoản thu nhập không ngờ tới
Tháng 12: Đây là một tháng ổn định và phát triển. Sự phát triển không chỉ diễn ra trong sự nghiệp mà còn trên con đường tài lộc. Việc họ cần chú ý trong giai đoạn này là phải nắm bắt được cơ hội để có được bước tiến dài. Sự phối hợp tốt với những người xung quanh sẽ giúp cho mọi việc phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Nguồn: Coi boi

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2