Xem tử vi cho 12 cung hoàng đạo ngày 26/10/2015
on 26th Tháng Mười 2015
| 357 views

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai đầu tuần theo xem bói bài thấy rằng Bạch Dương đang tràn đầy năng lượng cho sự sáng tạo và khám phá trong công việc. Điều quan trọng là bạn cần phải biết tự tin để thể hiện, Bạch Dương có thể tìm thấy những niềm vui trong công việc mới hoặc những cảm xúc đầy lãng mạn trong chuyện tình cảm. Dù có thế nào đi nữa thì bạn sẽ luôn chủ động, hoạt bát và thể hiện tiềm năng của một nhà lãnh đạo tuyệt vời đấy.

Tình yêu: Bạch Dương là mẫu người luôn mang trong mình tư duy lạc quan. Tuy nhiên hôm nay bạn có thể phải thất vọng trước một mối quan hệ tình cảm mà bạn đã đặt nhiều kỳ vọng.

1

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù tuần mới đã bắt đầu nhưng theo tử vi 2015 thì Kim Ngưu vẫn còn trong tư tưởng của ngày hôm qua, vì thế tạm thời bạn chưa thể tìm lại nguồn năng lượng đã mất trong ngày Chủ nhật ở buổi sáng này. Tuy nhiên buổi chiều khi mà bạn đã hồi phục năng lượng, bạn sẽ có tâm trạng rất thoải mái và hưng phấn trong công việc. Vì vậy bạn đừng có hốt hoảng quá nếu buổi sáng chưa tập trung được, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi.

Tình yêu: Xem bói tình duyên thấy rằng ngày hôm nay cảm giác ngây ngất mà tình yêu mang lại sẽ khiến cho Kim Ngưu như muốn bay lên chín tầng mây.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có cảm giác như Song Tử đang có tâm trạng không vui. Bạn đang bực mình chuyện gì vậy Song Tử? Thiết nghĩ dù có chuyện gì đi chăng nữa thì Song Tử cũng nên kiềm chế lại bởi gia đình đang thực sự hốt hoảng và lo cho bạn đấy. Nếu Song Tử thấy khó khăn, Song Tử nên tìm kiếm thứ gì đó ngon miệng để điều hòa lại cảm xúc nhé. Ăn uống cũng là một cách xả stress rất tốt đó.

Tình yêu: Song Tử có thể dễ dàng nhìn thấu suy nghĩ của người yêu, nhưng đối phương thì không. Hãy quan sát thật kĩ người ấy. Và bạn sẽ nhận ra nhiều điều ý nghĩa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày đầu tuần khá vất vả dành cho Cự Giải. Khi mà các vấn đề đang trở nên phức tạp hơn, Cự Giải thường có xu hướng rút lui cho tới khi bạn quyết định được mình sẽ phải làm gì. Thứ Hai này cũng là một trong những ngày như vậy, Cự Giải nên giữ im lặng và chờ đợi,để mặc cho mọi thứ diễn ra. Tuy nhiên, Cự Giải hãy nhớ rằng lẩn trốn chưa chắc đã là một cách làm tốt? Bạn hãy cho mọi người cơ hội được giúp đỡ bạn bằng cách chia sẻ những suy nghĩ của mình thì hơn.

Tình yêu: Nếu Cự Giải ước ao điều gì đó, bạn chắc chắn sẽ biến nó thành hiện thực. Và bạn nên nhớ tới điều này khi chạm đến chuyện tình yêu nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có những chuyện phức tạp hơn là Sư Tử nghĩ đấy. Những vấn đề có thể nhỏ nhặt nhưng nó lại thực sự không tầm thường như Sư Tử vẫn nghĩ, hãy xem xét mọi việc một cách tỉ mỉ hơn, dưới nhiều góc độ hơn. Đây cũng được dự báo là ngày mà bạn cần đến gia đình, và họ cũng cần đến bạn, đừng quên dành chút thời gian để đoàn tụ mọi người nhé.

Tình yêu: Có thể thời điểm hiện tại Sư Tử chưa có ý định yêu đương. Thế nhưng đối tượng được giới thiệu với bạn hôm nay sẽ khá phù hợp. Tính cách hài hước và dí dỏm của Sư Tử sẽ là nhân tố giúp kết nối hai bên dễ dàng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cẩn trọng nhé. Có những thứ không như vẻ bề ngoài mà bạn thấy đâu, bạn nên cẩn thận kẻo bị hố nhé ^_^. Một điều cần phải chú ý nữa đó là bạn nên cẩn thận khi chi tiêu trong ngày, đừng nên cao hứng khi mua sắm mà phải đối mặt với tình trạng “viêm màng túi” vào cuối ngày nha Xử Nữ. Thời điểm cuối ngày hãy nên dành cho gia đình mà thôi, không cần quá cầu kỳ, chỉ cần mọi người sum vầy cũng là hạnh phúc lắm rồi.

Tình yêu: Người yêu đưa ra một vài đề nghị và muốn bạn lựa chọn, nhưng bạn sẽ tỏ ra lưỡng lự. Bạn sẽ cảm thấy quyết đoán hơn nếu có thêm vài ngày để suy nghĩ mọi việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ hai đầu tuần Thiên Bình luôn tập trung hết mình, bạn làm việc rất hiệu quả và cũng cực kỳ năng động. Bởi thế nên bạn sẽ cảm thấy có đôi chút bất mãn khi những người khác không hăng hái bằng. Mặt khác, khả năng tài chính của Thiên Bình trong thời gian này được dự báo là không dư dả lắm đâu, có thể khoản tích lũy kha khá bấy lâu của Thiên Bình dễ bay trong một nốt nhạc lắm ý.

Tình yêu: Một vài sự kiện sẽ khiến cho trái tim Thiên Bình tan nát nhưng trước khi bạn tự nhốt mình trong phòng và đổ lỗi cho bản thân, thì bạn nên đi dạo một vòng trong công viên để tỉnh táo lại tinh thần của mình nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khởi đầu tuần mới mọi thứ có vẻ không dễ kiểm soát cho lắm với Bò Cạp, nhưng đừng lo lắng quá hãy yên tâm nhé, mọi thứ sẽ lại trở lại quỹ đạo vào cuối ngày hôm nay thôi. Đừng ngần ngại khi Bò Cạp cần trải nghiệm, cần thử thách và mạo hiểm, đừng mất thời gian vào những lo lắng được – mất.

Tình yêu: Tâm trạng không tốt có thể khiến Bò Cạp muốn “giận cá chém thớt”. Dù chọn ai, Bò Cạp cũng chớ nên chọn người thân thiết nhất ở bên mình nhé. Với họ, bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào, yêu thương thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được dự báo là sẽ có một ngày đầu tuần khá là vất vả đấy, trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên có một điều khá may mắn là bạn không bị áp lực đến nỗi phải căng thẳng liên tục. Có khá nhiều sự lựa chọn cho Nhân Mã, hãy nên tìm kiếm cái nào là phù hợp cho bản thân mình nhất. Dù có chuyện gì xảy ra thì tốt nhất bạn nên vui vẻ và cố gắng hoàn thành tốt công việc trong ngày.

Tình yêu: Đừng ngại nói ra những suy nghĩ của mình, Nhân Mã nhé. Trong mối quan hệ tình cảm của hai người, bạn cũng có quyền bình đẳng giống như đối phương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay giao tiếp có vai trò rất quan trọng với Ma Kết trong công việc. Bạn hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để gần gũi với mọi người hơn, dựa trên một tinh thần cởi mở và tôn trọng lẫn nhau. Đừng chỉ khăng khăng giữ chính kiến của riêng bạn mà quên đi sự lắng nghe, thấu hiểu nhé.

Tình yêu: Đường tình duyên của bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối. Giữa điều mà bạn khát khao và cái mà bạn có thể đạt được có một khoảng cách khá xa đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kinh nghiệm là những thứ rất cần thiết, và trong hôm nay có thể nó sẽ giúp ích cho Bảo Bình khá nhiều đấy. Thứ hai này có khá nhiều áp lực đòi hỏi sự tập trung cao độ và nỗ lực hết mình thì mới có thể điều tiết mọi thứ một cách suôn sẻ được. Thời gian đầu ngày sẽ rất lý tưởng cho những công việc mang tính ngắn hạn, bạn nên tận dụng chúng để tạo ra sức bật trong ngày.

Tình yêu: Thứ hai đầu tuần là khoảng thời gian hoàn hảo để tạo nên bước nhảy vọt cho chuyện tình cảm của Bảo Bình đó. Bạn nên nắm bắt cơ hội, nụ cười không thể tắt trên môi bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những khúc mắc trong công việc ngày hôm nay sẽ khiến cho tâm trạng của Song Ngư bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. Bạn nên dành thời gian để trao đổi thẳng thắn với mọi người nếu có gì lăn tăn hôm nay nhé. Mặt khác, bạn nên cố gắng bảo vệ quan điểm của mình. Người khác sẽ khó có lòng tin đối với bạn trong công việc nếu bạn dễ dàng dao động.

Tình yêu: Nếu Song Ngư đang muốn mối quan hệ của mình với người ấy đi lên những nấc thang mới sau khoảng thời gian dài tìm hiểu và cảm mến lẫn nhau thì sẽ không có lý do gì để ngăn cản bạn lại cả. Người ấy cũng đang trong tâm trạng như thế, chỉ có điều là hơi nhát một xíu thôi, vậy thì Song Ngư sẽ là người chủ động đi nhé ^_^.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2