Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi tuổi Thân và tuổi Dậu
Posted by thuylt on 16th April 2018
| 2826 views

Xem tu vi nam 2018 – tử vi thứ 2 ngày 16/4/2018 của 12 con giáp. Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/4/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu.

Hôm nay, thứ 2 ngày 16/4/2018 tức là ngày 1/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Thân, Giáp Thân
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Tử vi ngày hôm nay , ngày 16/4 của tuổi Thân và tuổi Dậu sẽ như thế nào?  Liệu sẽ có những thay đổi gì trong ngày mới này. Chúng ta cùng 3n.com.vn xem tu vi hang ngay nam 2018 và dự đoán những may mắn cũng như thách thức sức khỏe , tình yêu, sự nghiệp của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi tuổi Thân và tuổi Dậu
Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi ngày đầu tuần của tuổi Thân.

Công việc : Hôm nay là một nay may mắn với người tuổi Thân, công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, mọi quan hệ hài hòa, và còn nhận được lời mời đi ăn uống. Tâm trạng của bạn hôm nay cũng vì thế mà khá tốt, bạn hiền lành và vui vẻ hơn với mọi người.

Tuy nhiên: cục diện Thân Dần tương xung, khiến cho chuyện tình cảm của bạn vì thế mà xuất hiện không ít mâu thuẫn, thậm chí có người còn vướng vào tình tay ba vô cùng rắc rối. Tuổi Thân không nên vội vàng đưa ra quyết định lúc này, nếu không thể thay đổi đối phương thì bạn hãy thử thay đổi mình xem sao. Tương lai được xây dựng từ những điều trong quá khứ, vì thế những điều tốt đẹp vừa qua đi sẽ khiến người ta cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc với hiện tại. Hãy luôn trân trọng những gì cuộc sống này mang lại cho bạn, đó mới là người khôn ngoan.

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Dậu.

Lich van nien nam 2018 cho biết: Thương Quan xuất hiện khiến cho bạn rất dễ dàng mắc phải sai lầm. Nếu không cẩn thận bạn có thể mắc phải những sai sót và rơi vào cục diện éo le. Vì thế hãy luôn giữ vững tinh thần và tập trung cao độ nếu không muốn đánh mất phong độ của mình trong công việc bạn nhé!

Bạn đang dư giả về tài chính nhưng không có nghĩa bạn có thể tiêu phung phí. Hãy lên cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý, chỉ có như vậy mới có thể khiến tương lai vững chắc hơn bạn nhé!

Tình duyên: Quá khứ đã qua rồi thì hãy quên nó đi, đừng để nó cản trở con đường tình duyên của bạn. Bạn có thể tưởng nhớ, có thể lưu danh nhưng quan trọng hơn cả vẫn là phải nhìn về tương lai phía trước và nỗ lực không ngừng ở hiện tại.

 

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2