Xem tử vi ngày 5/3/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất
on 5th Tháng Ba 2018
| 3696 views

Tử vi ngày 5/3/2018 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần, Bạch Dương có thể phải đối diện với tình trạng tài chính thiếu hụt nghiêm trọng sau khi bỏ tiền thay mới một số đồ dùng trong gia đình. Không nhất thiết cái gì hỏng cũng đều phải bỏ đi, nếu có thể sửa chữa, Bạch Dương nên chọn cách này.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng được tử vi hôm nay khuyên như vậy. Không ai là không mắc sai lầm, Bạch Dương nếu chân thành yêu người ấy thì hãy bao dung cho đối phương, có thương yêu, có vị tha, mới có được sự tỉnh ngộ và thay đổi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/3/2018: 18

Tử vi ngày 4/3/2018 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự tốt. Thời tiết chuyển biến thất thường nên nhiều bạn chủ quan, không mang theo áo ấm hay áo mưa khi đi ra ngoài dẫn tới bị cảm nhẹ. Nếu không có việc gì quá quan trọng, Kim Ngưu tốt nhất nên ở nhà nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá êm đẹp. Mới đầu tuần thôi nhưng hai bạn đã cùng nhau tính đến chuyến du lịch vào ngày cuối tuần rồi. Kim Ngưu không nên quá đa nghi nhé, đối phương cũng cần có những mối quan hệ bạn bè chứ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/3/2018: 25

Tử vi ngày 4/3/2018 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Nếu cảm thấy mọi chuyện chưa thực sự rõ ràng, bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân nhé. Ngược lại, nếu đã rõ, Song Tử nên tự mình đưa ra quyết định, như vậy sẽ tránh được việc bị nói là làm người khác liên lụy.

Ngày đầu tuần, tài chính của Song Tử đã ở mức báo động vì có nhiều khoản phải chi tiêu rồi. Bạn tốn rất nhiều tiền vào việc mua nạp thẻ điện thoại, nên hạn chế nhé, có thể sử dụng gọi điện, chat qua các ứng dụng mạng xã hội thay vì gọi điện thoại.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/3/2018: 06

Tử vi ngày 4/3/2018 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải nên tập trung vào công việc của mình thay vì tham gia vào những cuộc trò chuyện tầm phào vô bổ. Bạn cứ đeo tai nghe vào và làm việc, mặc kệ những người xung quanh nói gì, vì công việc của bạn hôm nay rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải hôm nay được dự báo không tốt, bạn có thể phải thức khuya để làm việc. Thay vì uống cà phê, Cự Giải nên mua những gói trà nhúng để uống, như vậy vừa giúp bạn tỉnh táo vừa tốt cho sức khỏe của làn da đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/3/2018: 19

Xem tử vi ngày 5/3/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 4/3/2018 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, Sư Tử ngày hôm nay nhận được cuộc gọi từ một người bạn cũ, cũng có thể nói là người yêu cũ, vì bạn không thực sự yêu người này còn đối phương lại từng tha thiết yêu bạn. Sư Tử khá hụt hẫng vì biết người đó đã có người yêu mới, nhưng bạn được khuyên không nên nói những lời “thả thính” nhé, tự bạn rời xa người ấy mà.

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay có thể nói là nhàn hạ. Nếu làm xong công việc sớm, bạn có thể lên mạng tranh thủ đọc báo, đọc tin tức, hoặc cũng có thể đọc vài tập truyện ngắn để giải trí nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/3/2018: 72

Tử vi ngày 4/3/2018 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối ảm đạm. Hai bạn đều có một ngày làm việc vất vả nên buổi tối không còn tha thiết đi chơi ở đâu. Để không làm mất đi bầu không khí yêu đương, Xử Nữ nên chủ động tới nhà người ấy chơi, trò chuyện một lúc nhé, có thể đối phương đang có chuyện muốn chia sẻ với bạn đấy.

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá tích cực. Dù phải chi tiêu nhiều khoản thì Xử Nữ lại rất giỏi trong việc tiết kiệm. Sắp tới bạn có việc quan trọng cần đến tiền, cố gắng phát huy tinh thần tiết kiệm này nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/3/2018: 98

Tử vi ngày 4/3/2018 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay tâm trạng của Thiên Bình không tốt. Mặc dù đã có người yêu mới nhưng khi liên lạc với người xưa cũ, nghe giọng của người ấy thôi là những cảm xúc xưa đã ùa về rồi. Thần sắc này của Thiên Bình khó lòng mà giấu được người ấy, nên đến khi bạn nghe đối phương nói họ đang đi một mình ở ngoài đường trời lạnh, bạn mới thực sự nhận ra tính nghiêm trọng của vấn đề.

Tình hình công việc của Thiên Bình không có nhiều biến động. Sắp tới bạn có nhận dự án mới, nếu rảnh rỗi vào buổi tối thì bạn nên chủ động nghiên cứu về dự án này để tìm ra những trường hợp có phát sinh rủi ro và tìm phương án giải quyết hợp lý nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/3/2018: 77

Tử vi ngày 4/3/2018 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp không những không thuyên giảm mà dường như áp lực ngày càng nặng nề hơn. Bạn bè vô cùng lo lắng vì thấy bạn suốt một ngày ngoài làm việc, ăn uống và một khuôn mặt mệt mỏi cau có thì bạn chẳng hề bước chân ra khỏi nhà vào buổi tối.

Mệt mỏi với chuyện công việc là thế nên tâm trạng của Bọ Cạp cũng thường xuyên trong tình trạng dễ cáu bẳn, không muốn nói chuyện nhiều với ai. Vì thế mà việc có ai đó cứ nhắn tin liên tục cho bạn chỉ để nói những chuyện tào lao khiến bạn vô cùng khó chịu và chỉ muốn được giải tỏa, muốn được yên tĩnh.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/3/2018: 35

Theo LVS

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2