Xem tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 cho người tuổi Tỵ
Posted by thuylt on 15th November 2018
| 2477 views

Cùng 3n.com.vn khám phá tử vi cho người tuổi Tỵ trên các phương diện tình duyên, sức khỏe, tài chính hôm nay. Những khó khăn cần vượt qua là gì?

Xem tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 cho người tuổi Tỵ

Thứ 6 ngày 16 tháng 11 người tuổi Tỵ nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Có người khao việc mới, có người báo tin kết hôn, lại có người mời ăn đầy tháng, nhà mới. Nhận nhiều tin hỉ khiến hỉ khí cũng sẽ lây lan sang bản mệnh, rất đáng vui mừng.

Ngày này mang đến tài lộc nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Thứ Tài nhiều hơn Chính Tài, nên người tuổi Tỵ có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để biếu bố mẹ cho họ vui lòng nhé.

Song, tỷ Kiên không thành thật, có điềm dối tra, lừa lọc. Theo boi bai , tuổi Tỵ là người không ngoan, biết thời thế và nhiều mưu mẹo, nếu bạn biết chừng mực thì mọi sự đều hải hòa, nhưng chỉ cần đi quá một chút thì sẽ không thể cứu vãn được nữa, hãy lưu ý.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 8, 9
  • Giờ tốt: 05h đến 09h
  • Màu sắc cát tường: tím, cam
  • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi từng tuổi tỵ chi tiết nhất

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo 12 con giáp bạn cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ, có cuộc đi ngắn thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh, tài lộc vào nhanh ra nhanh, trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái, có tin xa, tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ, có cuộc đi ngắn thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm, đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm không nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Nếu có sự đề nghị hùn hạp hoặc mời tham gia thì nên chấp nhận. Tình cảm tốt, có hỷ sự, có tin xa, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi 12 con giáp hôm nay có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ, hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp, thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc có tin tức tốt về làm ăn, trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

Xem văn khấn giao thừa chi tiết nhất năm Mậu Tuất

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2