Xem tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 05/09/2019
on 7th Tháng Chín 2019
| 443 views

Mời các bạn cùng 3n.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 05/09/2019 nhằm ngày 07 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Tỵ, Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 05/09/2019

Xem tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày giữa tuần này không khả quan cho lắm. Hôm nay con giáp này được khuyên nên chú ý nhiều hơn, đừng vì một phút lơ là, bất cẩn mà đánh rơi tiền bạc, uổng phí bao công sức dành dụm, tích lũy bấy lâu nay. Ngoài ra nên chủ động tìm cơ hội kiếm tiền cho mình thay vì chờ đợi những đồng lương ít ỏi hiện tại.

May mắn là chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp, nên con giáp này cũng được an ủi phần nào. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, yêu quý. Cơ hội để tìm được ý trung nhân không còn xa nữa, chỉ cần lắng nghe trái tim mình rung động trước ai mà thôi.

Theo tử vi phương đông , hôm nay trực Thu là ngày không thích hợp để xuất hành. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải đi xa vào ngày hôm nay thì bản mệnh nên lựa chọn những hướng đi cát lành. Hướng tốt trong ngày hôm nay là Tây Bắc và Đông Nam.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ năm ngày 05/09/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Không nên hấp tấp vội vàng tiến lên dễ bị lún sâu. Tốt hơn nên noi lối cũ an phận thủ thường. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt hoặc có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm, tình duyên thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh trang, mua sắm đồ đạc, vật dụng cho nhà cửa, văn phòng. Mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc có mà không được như ý. Có tin về công việc đã kết thúc, hoặc có tin mới về việc sắp tới đã được dự tính trước.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đã đến lúc cần phải mạnh dạn lên tiếng hoặc phải thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù biết rằng có khó khăn trước mặt. Ngày có sự hao tốn về sửa chữa, mua sắm. Có tin tốt về chuyện tình cảm, giao thiệp. Tài lộc trung bình

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Người tuổi Giáp Thìn cung hoàng đạo Bạch dương nên chú ý công việc dù có khó khăn đến đâu cũng nên tiến hành vì sẽ có cơ hội tốt hoặc được quý nhân giúp đỡ. Nên thay đổi tình trạng, hoàn cảnh hiện tại hoặc đi xa, dời chỗ. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc có tin tức về tiền bạc nhưng chưa đến tay mình. Nên chịu sự thiệt thòi trước sẽ có lợi sau. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tiếp tục. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xấu. Càng hành động thì càng bị ràng buộc rắc rối, hoặc phải làm trong tình trạng bị ép uổng, miễn cưỡng, bị trách oán. Cũng không nên tin tưởng vào kinh nghiệm, tay nghề của mình, chưa hẳn đã là phù hợp. Mọi việc chưa có thể kết thúc. Nên chờ vào một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, giao thiệp.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2