Xin lỗi em, anh không thể làm cô ấy đau lòng
on 21st Tháng Tám 2015
| 379 views
Anh yêu vợ sắp cưới của mình và cũng yêu em, nhưng em và anh là quá khứ, cô ấy là tương lai. Mong em hiểu cho anh.

Nhớ ngày xưa quá em ơi, thời áo trắng, thời của tình yêu trong sáng, say đắm, đau đớn tận nơi trái tim, yêu cuồng nhiệt. Đến ngày hôm nay, anh vẫn nhớ như in những kỷ niệm của chúng mình, như mới xảy ra ngày hôm qua vậy, ánh mắt nụ cười đó làm sao anh quên được đây. Tận bây giờ, em vẫn chiếm lấy một góc trong trái tim và tâm hồn anh. Em bề ngoài với vẻ yếu đuối, nhưng bên trong mạnh mẽ, tình yêu em dành cho anh không đủ lớn để dùng sự mạnh mẽ đó cùng anh viết tiếp câu chuyện tình này.

con-gái

Với anh em là tất cả, vì thế anh sẽ làm tất cả vì em. Yêu em cuồng nhiệt, nồng cháy, yêu bằng tất cả con tim và tâm hồn. Anh không yêu em mù quáng, tôn trọng quyết định của em, luôn mong em hạnh phúc. Yêu em nhưng anh không làm mọi cách để chiếm hữu, anh yêu bằng lý trí và con tim em à. Khi em muốn ra đi, anh chúc em hạnh phúc, để đau khổ tràn vào trái tim, tâm hồn anh từng ngày.

Sau một thời gian, em quay lại, trái tim khô cằn của anh như kẻ khát gặp nước trên sa mạc. Chưa bao giờ hết yêu em nên anh tha thứ tất cả, lại cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình dang dở. Anh muốn cưới em làm vợ, rồi lại đau khổ khi nhận ra tình yêu em dành cho anh không đủ lớn để đi cùng anh hết đoạn đường còn lại.

Anh lặng lẽ rút lui để thời gian chứng minh tình yêu chúng ta. Anh lao vào làm việc, kiếm tiền như con thiêu thân. Ngày em đám cưới là ngày anh nằm viện vì tai nạn giao thông. Giờ em có chồng, anh cũng sắp cưới vợ, cuộc sống hôn nhân của em không hạnh phúc, anh cho mượn bờ vai, an ủi tam su buon của em. Em muốn anh cứu khỏi chuyen vo chong địa ngục của mình, anh muốn lắm chứ, thấy em đau khổ, tim anh thắt lại từng cơn. Anh yêu vợ sắp cưới của mình và cũng yêu em.

Em và anh là quá khứ, cô ấy là tương lai. Xin lỗi em, anh không thể làm cô ấy đau lòng. Mong em hiểu cho anh. Như em từng nói, anh là 3 trong 1 của em, người yêu, bạn thân, anh trai. Giờ anh chỉ xin làm hai trong một thôi, anh tin rồi em sẽ hạnh phúc.

Xem những câu chuyện về hanh phuc gia dinh và tình yêu

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2