Ý nghĩa của giấc mơ thấy cung tên
on 17th Tháng Chín 2015
| 827 views

Giấc mơ là thứ mà bất kỳ người nào cũng đã từng gặp phải. Và theo xem tu vi 2015  thấy rằng mỗi giấc mơ mà chúng ta gặp phải không hoàn toàn vô nghĩa. Mỗi giấc mơ sẽ mang tới một điềm báo trước cho bạn. Ngày hôm nay chúng ta sẽ giải mã giấc mơ thấy cung tên để đoán biết những điều sắp xảy ra với bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy có người mang cung tên đến cho mình, xin chúc mừng bạn đây là điềm báo rất may mắn. Thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được sự cộng tác và giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mơ thấy cung tên
Mơ thấy cung tên

Còn theo xem tử vi 2015 trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một chuyện lạ đó là cảnh tượng bị người khác cầm cung tên bắn vào người và cơn ác mộng này sẽ khiến bạn giật mình tỉnh giấc có thể sẽ là điềm báo cho bạn biết người thân của bạn đã mất tích từ lâu sẽ trở về sum họp hoặc có thể là điềm báo một người thân đi làm ăn xa đã lâu sẽ trở về.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình cầm cung tên bắn thẳng lên trời, giải mã giấc mơ thấy rằng đây là điềm báo tốt lành. Bạn hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhận và nắm bắt lấy cơ hội thành công, tài lộc trong thời gian sắp tới.

Ngoài nhưng giấc mơ là điềm báo tốt lành, theo tu vi 2015 việc nằm mơ thấy cung tên cũng mang một số điềm báo không tốt:

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình dùng cung tên để bắn vào ai đó, đây là điềm báo xuất hành. Bạn cần chú ý xem ngày giờ kỹ trước khi xuất hành để tránh những điều không hay xảy ra.

Nếu hình ảnh những chiếc cung hỏng xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Giải mã giấc mơ thấy rằng đây là điềm báo cho biết anh em trong nhà sắp phải xa nhau. Trong cuộc đời, ly biệt, hội ngộ là chuyện khó tránh. Vì vậy, bạn đừng quá buồn phiền và lo lắng.

Nếu bạn nằm mơ thấy giương cung nhưng dây cung lại bị đứt là điềm báo công việc bạn đang làm hiện tại sẽ khó khăn hơn trong thời gian tới. Nên nhớ rằng, chỉ có qua thử thách bạn mới có lớn khôn. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt vươn lên và khẳng định chính mình.

Còn nếu nằm mơ thấy cảnh bắn nhau bằng cung tên là ngụ ý sắp có sự tranh giành quyền lực xảy ra. Bạn cần phải cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi tình huống không tốt có thể xảy ra.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2