Ý nghĩa sâu xa giấc mơ thấy khuôn mặt
on 19th Tháng Mười 2017
| 3518 views

Mỗi con người khi nằm ngủ thường sẽ gặp những giấc mộng khác nhau, bạn có thể sẽ nhớ nó khi tỉnh dậy hoặc là sẽ quên nó đi, nhưng cảm xúc trong giấc mơ sẽ vẫn có thể ảnh hưởng tới bản thân mình. Cùng kqxsmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Hơn nữa mỗi giấc mơ cũng là một sự thể hiện cảm xúc thật của bản thân trong thực tại, ví dụ nếu như bạn đang lo sợ, sẽ gặp những ác mộng, nếu bạn cảm thấy hài lòng thì sẽ gặp những chuyện vui vẻ.
Một khuôn mặt đẹp, hài hòa sẽ là điểm thu hút, dành thiện cảm đầu tiên của người đối diện trong bất cứ một cuộc giao tiếp nào.

Giấc mơ về khuôn mặt của chính mình có nhiều tỳ vết là điềm báo về những cơ hội mới sẽ đến với bạn. Nếu bạn mơ thấy một khuôn mặt tươi cười vui vẻ là điềm báo rằng bạn sắp có được một người bạn mới dễ thương, hoặc sắp được phát tài.


Mơ mặt bị sưng, mặt nổi mụn
Nếu bạn nằm mơ thấy khuôn mặt của bạn có một thiếu sót nào đó hoặc bạn mơ thấy có những nốt mụn mọc trên mặt của mình tì giấc mơ này đang thể hiện cảm xúc tiêu cực của bạn. Có thể bạn đang gặp tổn hại đến tinh thần hoặc danh tiếng trong thời gian này. Theo dân gian, nếu bạn nằm mơ thấy khuôn mặt của bạn bị sưng lên, thì điều này báo hiệu rằng bạn sẽ có một sự cải thiện tốt về tình hình tài chính đấy.
Mơ thấy mình có 2 khuôn mặt
Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình hay ai đó có tới hai gương mặt hoặc mơ thấy nhiều khuôn mặt thay đổi nhanh chóng từ người này sang người khác, điều này đang cảnh báo cho bạn phải thận trọng đề phòng sự lợi dụng hay lừa gạt từ người nào đó. Giấc mơ này ám chỉ bạn hoặc ai đó đang sống “2 mặt” trong cuộc sống hiện tại.
Chắc hẳn ai cũng cảm thấy vui lòng khi khuôn mặt mình trở nên xinh xắn hơn trong giấc mơ. Bạn có thể tiếp tục niềm vui này sau khi tỉnh giấc vì đó là giấc mơ tốt lành báo trước những điều may mắn. Còn nếu bạn mơ thấy khuôn mặt mình trở nên xấu xí hơn, là điềm báo sắp tới sẽ có chuyện bất thường xảy ra với bạn.

Mơ thấy mình đang rửa mặt thường là điều ám chỉ bạn nên làm một việc gì đó để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2