5 bí quyết sinh con trai theo khoa học
on 13th Tháng Mười 2015
| 601 views

Bạn đang có kế hoạch sinh con theo y muon. Có nhiều người tưởng rằng việc sinh con trai là khó khăn nhưng thực ra nó không hề khó nhu bạn nghĩ, Bạn chỉ cần bạn biết nguyên lí sau đây sẽ giúp tỷ lệ sinh con trai cao.

be-gai

1. Nguyên lí kết hợp XY

Ai cũng biết, sự kết hợp giữa tinh trùng Y với trứng (X) sẽ sinh con trai và ngược lại, tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ sinh con gái. Nhưng ít ai biết, tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt trong môi trường axit! Đây là mấu chốt. Để sinh con trai, môi trường âm đạo phải là môi trường kiềm. Môi trường âm đạo có thể đạt môi trường kiềm nếu dùng các thực phẩm không có tính axit.

2. Cách quan hệ giúp sinh con trai

Theo nghiên cứu và khảo sát, muốn sinh con trai, nên chọn các tư thế quan hệ “chồng trên vợ dưới”, chọn thời điểm quan hệ vào lúc 3 giờ sáng và nên “kiêng khem” khoảng 7 đến 10 ngày trước khi “lâm trận”.
Sau khi xuất tinh, người vợ nên nằm ngửa, co chân lên để tinh trùng không rơi ra ngoài, nằm im trong vòng 15 – 30 phút trước khi đi tắm.

>>> Tham khảo ăn dặm kiểu nhật tại đây.

3. Thực phẩm giúp sinh con trai

Bổ sung thực phẩm giúp tăng tinh trùng Y cũng là một trong những cách giúp tăng khả năng tinh trùng Y gặp trứng. Nếu cơ thể quá ít tinh trùng Y thì cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn khó sinh con trai. Nam giới nên dùng những loại thực phẩm sau để tăng tinh trùng Y

– Ớt chuông đỏ, cà rốt, cháo bột yến mạch.

– Măng tây, đậu Hà Lan, dâu tây.

– Thịt gà, trứng, hải sản, hạt bí đỏ.

– Rau xanh, quả bơ, các loại đậu.

– Cá hồi, cá cơm, hạnh nhân.

4. Môi trường

Không chỉ quan trọng khi bạn muốn sinh con trai, mà cả về đời sống tình dục của bạn. Nếu môi trường đẹp, thoải mái, có hương thơm nhẹ nhàng, có ánh sáng dịu dàng và nhạc du dương sẽ khiến cho bạn “làm tình” say sưa và dễ dàng lên đỉnh hơn. Đời sống tình dục thăng hoa cũng là một trong những bí quyết sinh con trai.

5. Tâm lí

Đừng mang nặng tâm lí sinh con khi “ân ái”. Hãy để cảm giác thoải mái, lạc quan và vui vẻ có cau noi hay ve tinh yeu khi bên nhau. Đó là điều kiện vừa giúp bạn thăng hoa hơn vừa giúp cho em bé sau này thông minh và khỏe mạnh hơn.
Chúc bạn sớm có tin vui!

Còn cần tham khảo cách tính ngày rụng trứng

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2