5 ứng dụng hấp dẫn Android hấp dẫn đang miễn phí
on 16th Tháng Một 2020
| 366 views

Bài viết hôm nay tin tức công nghệ sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game dành cho Android đang được miễn phí. Hãy tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Zombie Age 3 trở lại với hàng loạt xác xống điên cuồng hơn, những khẩu súng bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Hãy thoả sức nghiền nát lũ zombie theo cách bạn muốn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một game bắn zombie tuyệt nhất, thì nó ngay đây chứ đâu! Nếu bạn mơ thấy mua điện thoại mới để chơi game, hãy theo dõi ngay sổ mơ toàn tập để xem ý nghĩa nhé.

Cat in the Woods VIP

5 ứng dụng hấp dẫn Android hấp dẫn đang miễn phí

Bảo vệ rừng và những người bạn động vật của người dân. Nếu bạn giúp Digi, Leader Cat, bạn có thể thông tin và trang trí rừng như bạn muốn. Bạn có thể nâng cấp những người bạn động vật đáng yêu, bảo vệ rừng khỏi con người và tăng cường sức mạnh của rừng.

Your Game Accelerator Pro

Your Game Accelerator Pro giúp tối ưu hóa hệ thống để bạn chơi game và trải nghiệm ứng dụng mượt mà hơn. Theo dõi thêm nhiều thủ thuật mobile để biết thêm những ứng dụng hỗ trợ chơi game nhé.

Rox Cleaner Pro

Rox Cleaner Pro là trình dọn dẹp điện thoại đa năng hỗ trợ AI, bao gồm các tính năng chính: Làm sạch các tập tin rác, tăng cường RAM điện thoại, tiết kiệm pin và giảm lag khi chơi game.

50X Vault Calculator Pro

50X Vault Calculator Pro giúp ẩn hình ảnh, video, âm thanh và tập tin cá nhân của bạn. Khi các tệp được ẩn, nó cũng sẽ không hiển thị trong trình quản lý tệp của bạn.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2