Anh hãy biến mất khỏi đời em được không?
on 24th Tháng Mười Một 2015
| 526 views

“Anh hãy biến mất khỏi đời em được không, em cầu xin anh đấy, em đang hạnh phúc với chồng…”.

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

Cuộc hôn nhân của tôi và vợ khá hạnh phúc và đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Ai nhìn vào cũng phải ghen tị với cuộc sống vừa giàu có về vật chất lẫn tình cảm của vợ chồng tôi.

Tôi luôn tự hào vì lấy được người vợ vừa đẹp người vừa đẹp nết. Cô ấy cũng rất coi trọng và nhường nhịn chồng. Trong cuộc sống hôn nhân, hai vợ chồng vẫn rất nồng nàn, lãng mạn như thuở mới yêu. Nói chung tôi và vợ tin tưởng nhau tuyệt đối, chưa từng có sự nghi ngờ về chuyện quan hệ ngoài luồng.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

Hàng ngày sau giờ tan sở, cả hai vợ chồng đều nhanh chóng về nhà thật nhanh chứ không hề la cà đâu đó, bởi vậy từ ngày sống chung tôi và vợ chưa từng xảy ra mâu thuẫn nào đáng kể.

Có một quy luật bất di bất dịch được vợ chồng tôi duy trì từ sau ngày cưới đến giờ đó là luôn ngủ chung giường mỗi đêm đồng thời ôm nhau trong khi say giấc nồng. Cả tôi và vợ đều thực hiện quy định ấy rất nghiêm túc.

Nhưng cách đây mấy đêm, bất chợt tỉnh dậy sau giấc ngủ chập chờn, tôi thoáng giật mình vì không thấy vợ đâu, trong khi con trai vẫn nằm ngủ ngon với chiếc gối ôm ở phía bên trong giường.

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

chia tay
Ảnh minh họa

Tôi nghĩ vợ đi vệ sinh nhưng chờ đợi đến hơn 20 phút cũng chẳng thấy cô ấy đâu. Sốt ruột tôi tìm khắp các phòng trong nhà nhưng đều vắng bóng. Tôi đi xuống tầng 1 định mở cửa ra phía sau nhà tìm vợ thì chợt sững lại khi thấy 2 bóng người nhấp nhô trong lùm cây.

Tiến lại gần tôi sốc nặng khi thấy vợ và một người đàn ông lạ đang quấn lấy nhau.Trời đất như quay cuồng dưới chân tôi. Tôi lúng túng thật sự. Nhưng khi trấn tĩnh trở lại, cơn ghen bốc lên ngùn ngụt tôi định xông tới làm cho ra nhẽ nhưng rồi lại dừng bước khi nghe thấy tiếng nói khe khẽ của vợ. “Anh hãy biến mất khỏi đời em được không, em cầu xin anh đấy, em đang hạnh phúc với chồng…”.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

Tôi nghe được tiếng khóc khẽ của vợ và hai người cũng đã dừng cuộc yêu vụng trộm. Người đàn ông kia đồng ý dừng mọi chuyện lại nhưng anh ta nói là sẽ luôn dõi theo cuộc sống của vợ tôi.

Tôi cứ há hốc mồm khi nghe câu chuyện của họ. Thì ra người đàn ông đó là người tình cũ của vợ tôi. Tôi không hề biết về ông ta vì trước đây vợ tôi một mực khẳng định tôi là mối tình đầu tiên của cô ấy.

Trước khi yêu tôi cô ấy đã là của ông ta rồi. Họ vẫn thường lén lút gặp gỡ nhau mà tôi hoàn toàn không hay biết. Nhìn cái cách cô ấy nói chuyện với gã tôi biết cô ấy lo sợ gã có thể phá vỡ hạnh phúc hiện tại của mình nên mới vừa đồng ý quan hệ với hắn nhưng lại van nài buông tha.

Tôi lặng lẽ đi vào nhà chứ không xông ra đánh ghen như ý nghĩ ban đầu nữa nhưng tình yêu với người đàn bà từng yêu thương hơn bản thân đã chết, chết thực sự rồi.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2