App trò chuyện online – Tổng hợp các app chat miễn phí hiện nay
on 17th Tháng Năm 2023
| 73 views

Trò chuyện online là một phương tiện giao tiếp trực tuyến giữa hai hoặc nhiều người qua Internet. Thông qua trò chuyện online, người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh và video từ nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu các app trò chuyện online phổ biến hiện nay nhé.

Trò chuyện online có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ giao tiếp cá nhân cho đến giao tiếp công việc, học tập và giải trí. Trò chuyện online đã trở thành một phương tiện giao tiếp phổ biến trong cuộc sống hiện đại và là một phần quan trọng của văn hóa truyền thông của chúng ta.

Top 4 app trò chuyện online và chat miễn phí ưa dùng hiện nay.

App trò chuyện online zalo

App trò chuyện online Zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua mạng internet. Nó được phát triển bởi công ty công nghệ VNG Corporation, có trụ sở tại Việt Nam. Zalo được ra mắt vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

Với Zalo, người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, tạo nhóm chat và gọi điện thoại video miễn phí với người dùng khác. Ngoài ra, Zalo cũng cung cấp nhiều tính năng khác như chia sẻ trạng thái, tạo blog cá nhân, gửi tiền, mua sắm trực tuyến và xem tin tức.

Messenger

Ứng dụng Messenger là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện trực tuyến được phát triển bởi Facebook. Nó cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video và tạo cuộc trò chuyện nhóm với bạn bè, gia đình và người dùng khác trên Facebook. Messenger có thể được sử dụng trên điện thoại di động thông qua ứng dụng độc lập hoặc trên trình duyệt web.

Với Messenger, người dùng có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai có tài khoản Facebook, ngay cả khi họ không nằm trong danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Ngoài ra, Messenger cũng cung cấp tính năng gọi điện thoại và video call miễn phí, giúp người dùng kết nối trực tiếp qua âm thanh và hình ảnh.

app chat miễn phí viber

App trò chuyện online Viber

Viber là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua internet. Nó được phát triển bởi công ty Viber Media và ra mắt vào năm 2010. Viber cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video và gọi điện thoại (cả cuộc gọi thoại và cuộc gọi video) cho những người dùng khác trên toàn thế giới.

Viber sử dụng kết nối internet để truyền dữ liệu, vì vậy người dùng cần có kết nối internet hoạt động (qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động) để sử dụng ứng dụng. Viber cung cấp tính năng nhóm chat, cho phép người dùng tạo và tham gia các nhóm trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Ngoài ra, Viber cũng hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, gửi file và chia sẻ vị trí địa lý.

Skype

Ứng dụng Skype là một dịch vụ gọi điện và nhắn tin trực tuyến được phát triển bởi Microsoft. Nó cho phép người dùng gọi điện thoại và thực hiện cuộc gọi video qua internet, gửi tin nhắn văn bản, gửi file và thực hiện cuộc gọi điện thoại từ máy tính hoặc thiết bị di động.

App trò chuyện online Skype có tính năng gọi điện miễn phí giữa các người dùng Skype khi cả hai đều có kết nối internet. Ngoài ra, Skype cũng cung cấp tính năng gọi điện thoại và gọi video điện thoại cho các số điện thoại di động và điện thoại cố định trên toàn thế giới, nhưng yêu cầu trả phí.

Xem thêm: Top những ứng dụng xem phim phổ biến miễn phí hiện nay

Xem thêm: Top các app chỉnh ảnh đẹp nhất mà trong điện thoại phải có

Skype cũng hỗ trợ tính năng gọi hội nghị video, cho phép nhiều người cùng tham gia cuộc gọi video cùng một lúc. Ngoài ra, người dùng Skype có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm và chia sẻ màn hình để làm việc và truyền tải thông tin.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2