Bảng B EURO 2016 kết thúc với nhiều bất ngờ
on 21st Tháng Sáu 2016
| 823 views

Dù đang dẫn đầu bảng B song ĐT Anh hoàn toàn có nguy cơ rơi xuống vị trí thứ 3 ở keo bong da hạ màn vòng bảng đêm nay.

Bảng B EURO 2016 kết thúc với nhiều bất ngờ

ĐT Anh

Với 4 điểm trong tay, ĐT Anh đã chắc chắn nằm trong top 3 đội dẫn đầu bảng B. Để giành vé đi tiếp, Tam sư cần ít nhất 1 điểm nữa trong màn đụng độ Slovakia đêm nay. Thậm chí, ngay cả khi để thua, thầy trò Hodgson cũng có mặt ở vòng 1/8 với điều kiện xứ Wales không thắng Nga ở trận cùng giờ.

Để đi tiếp với ngôi đầu bảng B, Anh cần thắng Slovakia. Thậm chí, 1 điểm cũng đủ để Tam sư giành ngôi đầu bảng nếu ở trận cùng giờ, xứ Wales không thắng Nga.

Nếu Anh có lich euro 2016 thua Slovakia và xứ Wales hòa Nga, Slovakia sẽ đi tiếp với ngôi đầu. Anh và xứ Wales sẽ cùng có 4 điểm nhưng Anh sẽ xếp trên nhờ thắng ở màn đối đầu trực tiếp.

Dù dẫn đầu nhưng ĐT Anh vẫn có thể bị loại

Nếu Anh thua Slovakia, đồng thời Nga thắng xứ Wales, Anh sẽ phải so kè hiệu số bàn thắng/bại, tổng số bàn thắng, thậm chí là chỉ số Fair Play để tranh vị trí thứ 2 với Nga. Như vậy, nguy cơ rơi xuống vị trí thứ 3 của thầy trò Hodgson là vẫn có.

ĐT Xứ Wales

Xứ Wales đang có cùng 3 điểm như Slovakia nhưng xếp trên nhờ thắng ở màn đối đầu trực tiếp. Để chắc chắn giành vé đi tiếp mà không cần quan tâm tới kết quả trận cùng giờ, xứ Wales phải đánh bại Nga ở trận hạ màn đêm nay. 1 kết quả hòa cũng đủ cho thầy trò Coleman nếu Slovakia không thể hạ Anh ở trận cùng giờ.

Xứ Wales sẽ đi tiếp với ngôi đầu bảng B nếu đánh bại Nga, đồng thời Anh thua Slovakia. Khi ấy, cả xứ Wales và Slovakia đều có 6 điểm nhưng xứ Wales sẽ xếp trên nhờ thắng ở màn đụng độ trực tiếp.

Xứ Wales vẫn có cơ hội về đích với ngôi đầu bảng

Nếu xứ Wales hòa Nga, đồng thời Slovakia thắng Anh, xứ Wales sẽ chỉ xếp thứ 3 bảng B. Khi ấy, Slovakia sẽ giành ngôi đầu bảng, Anh và xứ Wales cùng có 4 điểm nhưng Anh sẽ xếp trên nhờ chiến thắng ở màn đối đầu trực tiếp.

Nếu xứ Wales thua Nga, họ sẽ bị loại trong trường hợp Slovakia có ít nhất 1 điểm trước Anh. Khi ấy, thầy trò Coleman sẽ xếp vị trí cuối bảng B, sau ĐT Nga và dĩ nhiên không có cơ hội so kè thành tích với các đội hạng 3 khác.

Trong trường hợp để thua Nga, thầy trò Colamen cần chiến thắng của Anh trước Slovakia. Khi ấy, họ sẽ xếp thứ 3 và vẫn còn hy vọng đi tiếp với tư cách một trong 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất.

ĐT Slovakia

Theo các bong da so thì cùng có 3 điểm như xứ Wales nhưng Slovakia đang xếp thứ 3 do thua đối thủ ở màn đụng độ trực tiếp. Để chắc chắn tấm vé đi tiếp, Slovakia cần đánh bại Anh. Nếu thắng, đồng thời xứ Wales không thắng Nga, Slovakia sẽ đi tiếp với ngôi đầu bảng.

Trong trường hợp Slovakia hòa Anh, đội bóng này sẽ đi tiếp với vị trí thứ 2 nếu Nga đánh bại xứ Wales. Khi ấy, Slovakia và Nga cùng có 4 điểm nhưng Slovakia sẽ xếp trên vì đánh bại đối thủ ở màn đối đầu trực tiếp. Nhưng nếu xứ Wales có ít nhất 1 điểm trước Nga, Slovakia sẽ chỉ xếp thứ 3.

Trong trường hợp Slovakia thua Anh, đội bóng này sẽ về đích thứ 3 bảng B nếu xứ Wales có ít nhất 1 điểm trước Nga. Nhưng nếu xứ Wales thua Nga, Slovakia sẽ xếp cuối bảng và bị loại.

 

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2