Chi Pu: “Tôi tin tình yêu sẽ luôn chiến thắng”
on 28th Tháng Mười Hai 2015
| 374 views

Phim điện ảnh “Yêu” của Chi Pu và Gil Lê tung poster chính thức, đồng thời đổi ngày công chiếu sớm hơn.

Sau hàng loạt hình ảnh hậu trường khiến fan bán tín bán nghi về quan hệ tình cảm giữa các nhân vật thì mới đây, mọi việc có vẻ phần nào được làm rõ hơn khi phim điện ảnh Yêu tung poster chính thức với 4 nhân vật chính cùng 4 biểu cảm, cách ghép đôi khác nhau.
Poster-8bbd5

Poster chính thức của “Yêu”

Hình ảnh poster chính thức có sự xuất hiện của 4 nhân vật chính và 4 biểu cảm khác nhau Chi Pu(vai Nhi), Gil Lê (Tú), B Trần (Hoàng) và Phở Đặc Biệt (Miến). Câu nói mở đầu và kết thúc của Nhi (Chi Pu) cũng được lồng ghép trong poster: “Tôi không tin vào những câu chuyện cổ tích, tôi cũng không tin vào những phép màu, hay những điều kỳ diệu trong cuộc sống, nhưng tôi tin… tình yêu sẽ luôn chiến thắng”. 
 
Chi Pu-8bbd5


Gil Le-8bbd5
Poster cũng thể hiện phần nào tính cách của bốn nhân vật với: một Nhi dịu dàng, trưởng thành và ngọt ngào trông thật khác Chi Pu nhí nhảnh thường thấy. Đó là Tú trưởng thành và điềm tĩnh cùng chút gì cô độc, nhiều nỗi niềm với biểu cảm buồn của Gil Lê. Bên cạnh hai cô nàng là Hoàng lịch lãm và Miến tinh nghịch.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới
Pho Dac Biet-8bbd5
Cả bốn nhân vật đã tạo nên một bức tranh cuộc sống đủ mọi tính cách và số phận trong cuộc sống muôn màu, những nút thắt số phận khi cuộc sống đẩy đưa mỗi nhân vật gặp gỡ nhau, ghép chung vào một khung ảnh cuộc đời. Trong mỗi khung ảnh ấy, khán giả có thể dễ dàng đoán được tuyến tình cảm có phần phức tạp của bộ phim điện ảnh nhiều bất ngờ này.
Với tông màu chủ đạo xanh đỏ như sự trộn lẫn giữa lạnh và ấm, Yêu nói lên những va chạm đầu tiên trong cuộc đời của những người trẻ, những rung động và lung lay chưa giải thích được trong tình yêu và tình bạn, những trăn trở giữa chấp nhận hay chối bỏ cảm giác lạ lùng nảy sinh ở các mối quan hệ.
Bên cạnh đó, Yêu cũng thông báo thay đổi ngày phát hành dự kiến thành 20/11/2015.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2