Final Fantasy 16 đang ưu tiên lồng tiếng tiếng Anh, thậm chí chưa bắt đầu lồng tiếng Nhật
on 27th Tháng Bảy 2021
| 535 views

Đạo diễn Final Fantasy 16, Naoki Yoshida, đã đưa ra một số thông tin chi tiết về sự phát triển của trò chơi, bao gồm cả việc studio tập trung vào việc ưu tiên lồng tiếng Anh của nó. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.
Final Fantasy 16 đang ưu tiên lồng tiếng tiếng Anh,

Trong khi Square Enix theo truyền thống tập trung vào lồng tiếng Nhật Bản trước tiên, Yoshida tiết lộ rằng họ thậm chí còn chưa bắt đầu thu âm lời thoại tiếng Nhật. Trong một buổi phát trực tiếp trên WasyaganaTV, được dịch bởi DualShockers , anh ấy nói rằng cuộc đối thoại bằng tiếng Anh cụ thể đang được ghi lại bằng “tiếng Anh của Anh”, với đầy đủ chuyển động.

“Chúng tôi đã ưu tiên ghi âm giọng nói tiếng Anh. Và chúng tôi đặc biệt làm điều đó bằng tiếng Anh Anh. Chúng tôi đang sử dụng tính năng chụp khuôn mặt, vì vậy sau này, chúng tôi sẽ không phải điều chỉnh bằng tay từng khuôn mặt đang thực hiện các đoạn cắt cảnh.” Yoshida nói: “Việc lồng tiếng Nhật Bản sẽ sớm bắt đầu.

Yoshida cũng đề cập rằng anh ấy chưa bao giờ tham gia một buổi ghi âm cho trò chơi khác mà anh ấy chỉ đạo, Final Fantasy 14, vì anh ấy không muốn tham gia quá nhiều. Yoshida nói: “Bản thân tôi là một nhà viết kịch bản. “Vì vậy, tôi biết rằng nếu tôi đi, tôi sẽ bước vào vị trí của các nhà văn. Tôi không muốn làm điều đó vì sự tôn trọng dành cho họ.” Tình cảm đó kéo dài sang Final Fantasy 16, mà anh ấy nói rằng anh ấy cũng sẽ không tham gia ghi hình, mặc dù những nhận xét của anh ấy trong “các cuộc họp tập trung vào kịch bản” được “tính đến trong quá trình ghi hình.” Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn.

Mọi thứ đôi khi có thể có chút gì đó Dick van Dyke khi các hãng phim đi theo con đường tiếng Anh của Anh, nhưng Square Enix trong nhiều năm nay là một trong những trường hợp ngoại lệ đáng nể. Đặc biệt, series Dragon Quest đã có một số bản địa hóa tuyệt vời phản ánh nhiều loại giọng của Vương quốc Anh, trong khi nhân vật Final Fantasy vĩ đại nhất mọi thời đại có lẽ vẫn là Balthier (do Brit Gideon Emery lồng tiếng bằng giọng tự nhiên của anh ấy, mặc dù bằng một phương ngữ chính thức: một dấu hiệu cho thấy Square đã tiếp cận những điều này một cách hợp lý như thế nào trong quá khứ). Tôi có niềm tin rằng Yoshida và Square Enix sẽ tiếp tục truyền thống đáng tự hào này, ngay cả khi họ đặt tên cho nhân vật chính là Clive theo tờ 3n.com.vn

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2