Giải mã giấc mơ trái cây
on 27th Tháng Năm 2016
| 590 views
Bạn đã từng có giấc mơ về các loài quả chưa? Bạn có biết khi mơ thấy mỗi loại trái cây khác nhau đều ẩn chứa những điều riêng biệt và hàm chứa những ý nghĩa mà đôi khi chúng ta không thể ngờ tới được. Ví dụ như những giấc mơ về loài quả chua ngụ ý đến vấn đề ham muốn của bạn. Xem bài viết này để mở rộng thêm hiểu biết nha!
Mời bạn theo dõi con số may mắn hôm nay tại: Kết quả xo so mien bac  ngày hôm nay
Chiêm bao thấy những trái cây tròn đầy, căng mọng dự báo niềm hạnh phúc, tài lộc sắp tới. Tuy nhiên, mơ thấy những quả xanh lại dự báo điềm thương đau, bất hạnh. Hãy cẩn trọng với những giấc mơ thấy mình đang ăn trái cây nhưng trái cây đó lại bị thối hoặc bị hỏng. Đây là giấc mơ liên quan đến những vấn đề như tai nạn hoặc bị đụng xe.
Trái cây chứa nhiều vitamin
Phụ nữ chiêm bao thấy người khác tặng trái cây cho mình là điềm báo sắp gặp được ý trung nhân và nếu nhìn rõ gương mặt của người tặng thì đó chính là người bấy lâu đang đi tìm.  Cập nhật ket qua xo so hom nay tại đây.  Nhưng mơ thấy bán quả lại mang hàm ý mất đi sự hạnh phúc, sẽ có những sự chia ly, những buồn đau và mất mát.
Chiêm bao thấy những trái cây chín là ngụ ý của chuyện sinh sản, bạn đang mơ ước có cho mình một đứa con kháu khỉnh. Giấc mơ này cũng nói rằng bạn đã sẵn sàng làm cha hoặc mẹ. Những trái cây màu xanh là biểu thị của nỗ lực, hy vọng trong khi thất bại của người mơ.
Chiêm bao thấy trái cây, hãy lựa chọn con số may mắn cho mình đó là 26 – 60. Theo các chuyên gia xsmn  nếu bạn mơ thấy đu đủ điều này nói rằng bạn đang có vấn đề gì đó liên quan đến tình dục. Con số của giấc mơ này đó là 58 – 89. Chiêm bao thấy xoài ngụ ý sức sống mạnh mẽ và chống trọi lại với mọi thứ của bạn. Hãy lựa chọn cặp số 15 – 43 nhé
Đừng quên click ket qua xo so mien bac truc tiep nhanh nhat để biết được mình có là người may mắn nhất không nhé! Chúc bạn niềm vui!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2