Hà Nội đón Giáng sinh trong giá rét
on 24th Tháng Mười Hai 2015
| 512 views

Từ đêm nay Hà Nội sẽ chuyển rét và sang ngày mai mức nhiệt ở thủ đô chỉ dao động 16-17 độ C, còn vùng núi xuống dưới 7 độ C.

Hà Nội sẽ chuyển rét về đêm Giáng sinh, trong khi khu vực Nam Bộ thời tiết đẹp.
Hà Nội sẽ chuyển rét về đêm Giáng sinh, trong khi khu vực Nam Bộ thời tiết đẹp.

>> xem ket qua xo so trực tiếp

Khối không khí lạnh đang di chuyển xuống Bắc Bộ, tối nay, nó bắt đầu ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi, sau đó là khu vực phía đông và vào đêm muộn sẽ tác động tới Hà Nội.

Cường độ không khí lạnh lần này được đánh giá là không quá mạnh, nhưng khi tràn xuống miền Bắc kết hợp với mưa diện rộng sẽ đẩy nền nhiệt giảm mạnh từ đêm nay với chỉ 16-17 độ C, vùng núi dưới 13 độ C. Như vậy người Hà Nội sẽ đón Giáng sinh trong tiết trời giá rét.

Sang ngày mai, Hà Nội chỉ 16-17 độ C cùng với sự mất nhiệt do mưa nên người dân có cảm giác buốt giá. Trong khi đó, các điểm núi cao như Sìn Hồ (Lai Châu), Mẫu Sơn (Lạng Sơn) hay Sa Pa (Lào Cai) xuống dưới 7 độ C, nhưng ít có khả năng xảy ra băng giá.

>> xem ket qua xo so kien giang trực tiếp

Trong khi đó, do chưa chịu tác động của không khí lạnh nên đêm nay, Nghệ An, Hà Tĩnh trời không mưa, nhiệt độ dễ chịu 21 – 22 độ C về đêm muộn. Đến mai, nền nhiệt từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh mới giảm dưới 22 độ C, trời chuyển rét.

Khu vực phía nam của Đèo Ngang cũng được hưởng một đêm Giáng sinh trọn vẹn vì trời không mưa, nền nhiệt ở Huế là 19 độ C, Đà Nẵng 22 độ C, Nha Trang 25 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp. Đà Lạt không mưa, đêm rét 12 độ C, ngày nắng 23 độ C. Còn TP HCM, Cần Thơ đêm không mưa, trời mát nhiệt độ 23 -24 độ C, ngày có nắng nhưng không mạnh, nhiệt độ cao nhất 32 -33 độ C.

>> xem xsmb hom nay trực tiếp

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2