Top những kiểu tóc nam béo giúp mặt mập thon gọn cực kỳ nam tính
on 12th Tháng Tám 2020
| 1030 views

Kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp gương mặt của nam giới. Và 3n.com.vn ngày hôm nay sẽ gợi ý những kiểu tóc nam béo giúp cho những anh chàng đang sở hữu một gương mặt hơi quá đầy đặn trở nên cân đối và nam tính hơn.

1. Đặc điểm gương mặt của nam béo

– Đa phần, nam giới béo thường có độ rộng của gò má tương đương với chiều dài của khuôn mặt. Hai chỉ số này sẽ lớn hơn độ rộng của trán cũng như xương hàm. Ngoài ra, nếu sở hữu một gương mặt tròn, thì phần cằm sẽ có một đường vòng cung tròn.

– Do đó, những kiểu tóc có tầng, có khối và những lớp nhọn là những kiểu tóc nam béo phù hợp nhất để giúp làm rõ nét cũng như những đường vuôn góc trên gương mặt nam giới.

– Chọn kiểu tóc có độ phồng và độ dựng với phần side ôm vào sẽ giúp gương mặt của các chàng trái trông gọn gàng và nam tính hớn.

– Việc chọn những kiểu tóc lởm chởm sẽ tạo sự cá tính cho gương mặt.

– Tránh tạo những kiểu tóc rủ xuống hay những kiểu đầu mượt mà sẽ khiến gương mặt của bạn nam trông càng to ra hơn. Còn nếu như bạn quá ưng kiểu tóc này, thì bạn cần thực hiện thực đơn giảm cân cho nam ngay. Bởi những kiểu tóc này sẽ chỉ thích hợp với những gương mặt ốm.

toc-nam-beo-1
Kiểu tóc nam béo tạo sự góc cạnh cho gương mặt

2. Những kiểu tóc nam béo đẹp nhất

– Kiểu tóc nam béo Faux Hawk giúp cho gương mặt hơi đầy đặn của bạn trông góc cạnh hơn. Bởi những phần tóc ở phía trên được cắt tỉa và vuốt theo kiểu tự do, tạo những những khối tóc lởm chớm như phần đuôi chim. Với phần side tóc được cắt ngắn nhưng không ôm vào quá sát gương mặt, mà chỉ ôm sát vào mang tai tạo sự gọn gàng cũng như cân đối cho tổng thể mái tóc.

– Kiểu tóc chĩa mũi nhọn Spiky phù hợp giành cho những bạn nam có cá tính mạnh, nghịch ngợm, phá cách và muốn tạo sự chú ý. Mặc dù trông có vẻ khá giống với kiểu tóc Faux Hawk, nhưng phần tóc ở giữa của kiểu tóc này thường sẽ được để dài nhằm giúp cho việc hất tóc hay tạo khối trở nên dễ dàng hơn.

– Kiểu tóc chia đôi Side Part đang là kiểu tóc nam béo thịnh hành nhất của giới trẻ hiện nay. Phần tóc chính giữa của mái tóc sẽ được hất về một phía, còn side tóc sẽ được cắt tỉa một cách gọn gàng bởi những đường kéo thủ công. Với kiểu tóc này, gương mặt có phần hơi quá đầy đặn của bạn trông sẽ cân đối, lịch lãm và lấy lại được phong thái của mình.

– Những kiểu tóc như tóc vuốt phồng hay Pompadour sẽ giúp khuôn mặt của bạn nam trông dài và thon gọn hơn. Với form tóc dài và dày giúp bạn có thể sấy, tạo kiểu với volum tóc như mình mong muốn một cách thỏa sức sáng tạo.

toc-nam-beo-2
Kiểu tóc nam béo giúp gương mặt trông thon gọn

– Kiểu tóc bất cân xứng được thiết kế đặc biệt với phần bên tóc tay thuận sẽ được cắt tỉa gọn gàng, góc cạnh. Còn bên phần còn lại thì được uốn xoăn và để rủ xuống. Với kiểu tóc nam béo này, trông bạn sẽ thon gọn hơn và phong cách hơn.

– Để gương mặt quá đỗi đầy đặn của mình cân đối hơn và thêm phần góc cạnh, thì bạn nam hãy chọn cho mình kiểu tóc Angular Fringe. Kiểu tóc góc cạnh này có form tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp, chồng xếp lên nhau tạo ra hiệu ứng Textured khiến bạn trông thật bắt mắt. Ngoài ra, nó còn giúp làm che đi phần trán dô trên gương mặt, tạo sự cân đối và gọn gàng.

Trên đây là những kiểu tóc nam béo dành cho những bạn nam có thân hình mập mạp. Tuy nhiên, việc ăn mặc hay chọn kiểu tóc chỉ giúp tạo cảm giác cho bạn trông bớt béo hơn. Do đó, tốt nhất là bạn nên chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm cân, đặc biệt là các bài tập giảm mỡ bụng nam để có được một vóc dáng khỏe đẹp cùng gương mặt hoàn hảo nhất.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2