Marc Albrighton: Ký gia hạn hợp đồng Leicester đến năm 2024
on 31st Tháng Bảy 2021
| 232 views

Marc Albrighton gia nhập Leicester từ Aston Villa vào năm 2014; Cầu thủ chạy cánh này là một phần trong chiến dịch giành chức vô địch Premier League 2015/16 của Leicester và giúp câu lạc bộ giành FA Cup mùa trước, đánh bại Chelsea trong trận chung kết tại Wembley. Tham khảo top kiến tạo ngoại hạng anh hấp dẫn nhất

Marc Albrighton: Ký gia hạn hợp đồng Leicester đến năm 2024

Cầu thủ chạy cánh của Leicester, Marc Albrighton đã ký gia hạn hợp đồng đến năm 2024 theo 3n.com.vn

Cầu thủ 31 tuổi đã có 42 lần ra sân ở mùa giải trước, giúp Bầy cáo đánh bại Chelsea trong trận chung kết FA Cup trên sân Wembley.

Marc Albrighton gia nhập câu lạc bộ từ Aston Villa vào mùa hè năm 2014 và là một phần của đội đã giành chức vô địch Premier League 2015-16.

“Tôi rất vui. Rõ ràng, đó là một câu lạc bộ đang tiến bộ mỗi năm”, Albrighton, người đã chơi 253 lần cho Bầy cáo nói.

“Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời với những người ở đây và định hướng mà họ đang đi – thật tuyệt khi trở thành một phần của nó.”

Marc Albrighton nói thêm trên tintucbongda: “Tôi luôn là kiểu cầu thủ và người muốn thành lập bản thân tại một câu lạc bộ và ở lại đó.

“Tôi đã ổn định ở đây và tôi thực sự thích nó.”

Leicester – đội đứng thứ 5 mùa trước, vừa bỏ lỡ suất tham dự Champions League một lần nữa – sẽ đấu với nhà vô địch Manchester City trong FA Community Shield vào ngày 7 tháng 8 trước chiến dịch quốc nội mới.

"Thông tin thể thao hôm nay, nhận định phân tích bóng đá hàng ngày chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2