Mơ thấy bóng đèn đánh số nào? Mộng thấy bóng đèn hung hay cát
on 22nd Tháng Chín 2020
| 486 views

Giấc mơ thấy bóng đèn có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn? Để giải đáp được thắc mắc này, mời bạn theo dõi giải mộng thấy bóng đèn qua bài viết sau đây của 3n.com.vn.

1. Điềm báo mơ thấy bóng đèn

Chiêm bao thấy mình cùng người thân gia đình ngồi ngắm ánh sáng lấp lánh của đèn điện báo hiệu cho sự sum họp, đoàn tụ cùng gia đình, bạn đang có một sống viên mãn với kinh tế ổn định cùng người thân yêu của bạn.

Nằm mơ thấy bạn đang tự tay bật bóng đèn nghĩa là bạn sắp có một món quà bất ngờ từ người thân hoặc bạn bè.

Giấc mơ thấy bóng đèn lóe sáng, điều đó nói lên bạn đang có một thiết kế sáng tạo, một thiết kế của riêng bạn, và nó rất có ích cho cộng đồng. Mọi người đang trông mong thiết kế độc đáo của bạn.

Trong giấc mơ, bạn thấy bóng đèn bỗng vụt tắt là giấc mơ không may mắn với bạn, tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá.

Ngủ mơ thấy bóng đèn chùm sáng, chứng tỏ tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết trái, nảy nở và có thể đi tới hạnh phúc viên mãn. Nếu gặp đèn chùm tắt, điều này cảnh báo bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ sắp tới. Có thể là người không tốt, không thật lòng với bạn hoặc sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn.

mo-thay-bong-den
Giải mã mơ thấy bóng đèn

Nằm mơ thấy bóng đèn bị vỡ nhắc nhở bạn hãy thận trọng khi đi ra đường hoặc tham gia giao thông. Tránh đi xa vào thời gian sắp tới nhé.

Mơ thấy bóng đèn đang phát sáng thể hiện gia đình của bạn sắp được đoàn tụ sau nhiều ngày xa cách. Bạn cũng là người có cuộc sống ổn định, thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Bạn là người may mắn khi luôn nhận được sự hẫu thuẫn từ gia đình, bạn bè và người thân.

Ngủ mơ thấy đi mua bóng đèn báo hiệu bạn là người khá bảo thủ. Nếu là con trai, chắc hẳn bạn cũng là người khá gia trưởng đó nhé.

Mơ thấy mình đang thay bóng đèn mới chứng tỏ bạn là người có lối sống phong cách hiện đại, phóng khoáng. Bạn luôn đi tiên phong đón đầu những công nghệ hiện đại trên thế giới. Có thể nói bạn là con người của hiện đại, thời trang và phong cách. Vậy nếu nằm mơ thấy cây chuối thì giấc mơ đang muốn báo hiệu điều gì đến bạn?

2. Đành con gì khi mơ thấy bóng đèn

Ngủ mơ thấy bóng đèn điện chốp tắt : 11 – 42 – 68

Chiêm bao thấy bóng đèn vỡ đánh số 83 – 91

Mộng thấy bóng đèn cháy đánh số 39 – 82

Trong mơ nhìn thấy bóng đèn điện không sáng : 42 – 73

Mộng thấy bóng đèn điện phát sáng : 45 – 86 – 92

Giấc mộng thấy bóng đèn phát nổ : 10 – 20 – 58

Nằm mơ thấy bóng đèn bị cháy : 13 – 26 – 74

Giấc mơ thấy bóng đèn đánh số 48 – 73

Tùy thuộc vào mỗi giấc mơ thấy bóng đèn mà bạn có thể thấy được những điềm báo nó mang đến là tốt hay xấu. Và đừng quên xem tiếp mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì nhé!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2