Mơ thấy núi có điềm báo gì – Điềm lành hãy dữ cho bạn
Posted by nhungtt on 16th April 2018
| 1013 views

Bạn nằm mơ thấy núi, bạn thích thú vì giấc mơ này vì trong mơ bạn được leo núi và tận hưởng không khí thoáng đãng trong lành của thiên nhiên. Vậy, mơ thấy núi sẽ có điềm báo gì đến với bạn.

Nếu bạn mơ thấy những giấc mơ liên quan đến núi dưới đây thì điềm báo của nó đến với bạn trong tương lai gần sẽ là:

Nếu bạn Mơ thấy cùng bạn đi leo núi báo hiệu thời kỳ khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, không nên quá lo lắng.
Nếu bạn Mơ thấy mình lạc đường trên núi ngụ ý mối quan hệ xã giao chuyển tốt, nhất là người lớn tuổi sẽ quan tâm và đề bạt bạn.

mơ thấy núi

Mơ thấy tiền

Nếu bạn nằm mơ thấy lên núi dễ dàng không gặp trở ngại gì cả. Thì đây là điềm báo mọi việc của bạn sẽ thành công, thuận lợi.
Nếu bạn Mơ thấy mình rơi xuống vực sâu là cảm xúc không ổn định thường xuyên bị xúc động.
Mơ thấy mình nhặt được bảo vật trên núi – thu chi tiền bạc có sự bất ổn dù bạn có nhiều thu nhập bất ngờ nhưng chi tiêu vẫn tăng cao.
Nếu bạn nằm mơ mà thấy núi lở. Thì đây là điềm báo không may mắn, báo hiệu các công việc dự tính của bạn sẽ bị đổ vỡ, không thành công.
Nếu bạn Mơ thấy mình khiêu chiến trên núi – thành tích học tập tiến bộ, đặc biệt là các môn khoa học, sẽ xuất hiện nhiều thành tích tốt.
Nếu người nằm mơ mơ thấy bị ngã từ trên núi xuống cho thấy trong cuộc sống thường ngày vẫn có nhiều điều bất cẩn mà mang tới cho mình nhiều phiền muộn.
Nếu bạn Mơ thấy mình đứng dưới chân núi nhìn lên cao biểu thị những hi vọng cuối năm được thực hiện. Nếu bạn có mong muốn du lịch nước ngoài thì sẽ thành hiện thực.

mơ thấy núi

Nếu bạn nằm mơ thấy đi lên núi giữa chừng mà lại đi xuống núi. Thì đây là dấu hiệu báo công việc của bạn sẽ không thành công, thất bại giữa chừng.
Mơ thấy mình từ trên đỉnh núi đi xuống ám chỉ việc bạn đang buông xuôi trước hoàn cảnh. Có thể bạn không đủ khả năng để khắc phục khó khăn hoặc bạn cảm thấy quá chán nản, thất vọng trước những thử thách trong công việc hay trong tình yêu.
Nếu bạn nằm mơ thấy đi lên núi thì đây là dấu hiệu tốt cho thấy sẽ có nhiều vọng thực hiện được những công việc mà bạn đang dự tính sắp thực hiện.

Nếu bạn mơ thấy mình leo núi và đứng trên đỉnh núi cao thường là một điềm báo rất may mắn. Điều này có thể tượng trưng rằng cho việc bạn đã thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình.
Nếu bạn nằm mơ thấy núi thì đây điềm báo tốt. Vì núi là biểu tượng cho đỉnh cao thành công. cần vươn đến
Nếu mơ thấy đứng trên đỉnh núi cao có nghĩa là người nằm mơ đã khắc phục được gánh nặng tâm lý, nhận được sự tán thưởng của mọi người.
Và nếu bạn gặp giấc mơ này hãy đánh ngay con số dưới đây để được trúng lớn nhé!. Mơ thấy Đồi núi là số 68 – 86 – 81

xem thêm: Mơ gặp thần tượng

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2