Mơ thấy thiên đường – Giải mã giấc mơ thấy thiên đường
Posted by dungba on 12th November 2018
| 3828 views

Thiên đường là nơi mà mọi người mặc niệm rằng nếu khi người chết hồn rời khỏi xác thì sẽ được đi lên thiên đường. Nhưng muốn được lên thiên đường thì bạn phải là một con người tốt, không làm điều gì xấu gây hại cho người khác. Vậy khi nằm mơ thấy thiên đường thì liệu có phải điềm tốt ? Hãy cùng xstd giải mã giấc mơ khám phá.

mơ thấy thiên đường

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy những hình ảnh huyền ảo nơi thiên đường hoặc bạn nằm mơ thấy chính mình đang ở trên thiên đường thì giấc mơ này ngụ ý muốn nói đến những khao khát của bạn muốn tìm được hạnh phúc và con đường đi cho riêng mình. Đồng thời, giấc mơ còn muốn nói rằng bạn đang rất cố gắng để thoát ra khỏi những vấn đề khó khăn mà bạn đã gặp phải ở hiện tại.

Ngủ mơ giấc mơ thấy mình đang ở trên thiên đường cũng chính là một suy nghĩ tích cực trong vô thức đang ngự trị trong tiềm thức của bạn, nó giúp cho bạn củng cố thêm niềm tin và sự hi vọng, lạc quan cho chính bản thân mình.

Nằm mơ thấy ai đó được lên thiên đường điều này nói lên rằng những hi vọng tha thiết, ấp ủ bấy lâu sẽ trở thành hiện thực. Bạn hoàn toàn đặt hết tâm huyết của mình vào những việc mà bạn cho là có hi vọng, bạn luôn có những người sẵn sàng hi sinh vì mình.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy thiên đường vắng người điều đó cho thấy những nỗ lực của bạn đang có những thành quả tích cực. Bạn dường như đang dần gặt hái được những thành quả mà mình chưa hề ngờ tới. Nhưng thành công của bạn sẽ đến hơi muộn và cũng khó nhận được sự đón nhận của người khác vì những chuyện trước đây.

Mơ thấy thiên đường đánh xổ số con 33 và mời các bạn tham khảo thêm ý nghĩa của giấc mơ thấy công an nhé.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2