Một thằng mê game mà cũng có gái đẹp theo
on 17th Tháng Hai 2016
| 1885 views

Giờ đây ngồi nghĩ lại tôi vẫn không thể tin rằng mình lại trở nên xấu xa như vậy. Cách đây 16 năm tôi là một cô gái dịu dàng hiền lành, thứ tôi ghét nhất trên đời này có lẽ là lăng nhăng và ngoại tình. Chính vì vậy trong suốt những năm còn là 1 cô sinh viên tôi đã không nhận lời yêu một ai. Ra trường tôi nhận quyết định đi dạy ở 1 trường vùng 3 của huyện. Ngày đầu tiên lên trường thật sự nhiều bỡ ngỡ, nhưng được các anh các chị đi trước chỉ bảo tôi cũng dần quen với môi trường mới.

Và rồi tôi gặp anh trong một lần giao lưu văn nghệ giữa trường với xã, anh là 1 cán bộ địa chính của xã chúng tôi tìm hiểu và sáu tháng sau 1 đám cưới được tổ chức. Sáu năm đầu phải nói là quãng thời hạnh phúc nhất của chúng tôi, nhìn vào cũng nhiều người ao ước không giàu có gì nhưng cũng đủ ăn vợ chồng yêu thương nhau, con cái có nếp có tẻ.

  • Dự đoán ket qua xo so trong ngày hôm nay để nhận được những phần thưởng may mắn nhất nhé.

Chuyện rắc rối bắt đầu khi cháu bé tròn 1 tuổi chồng tôi bắt đầu lao vào trò chơi, khuyên không được chúng tôi bắt đầu cãi vã, và rồi không biết tôi sa vào trò chơi lúc nào, tôi vay mượn nợ nần chồng chất. Chồng tôi cũng chán nản xin chuyển về quê và mang theo 2 đứa con để mặc tôi ở lại xoay xở với đống nợ.

Tôi như một con mất hồn khi không biết xoay xở như thế nào bế tắc, xấu hổ với bạn bè đồng nghiệp. Nhiều lúc muốn chết cho rồi nhưng lại tự nhủ phải sống tiếp để trả hết nợ. Xa vợ, chồng tôi qua lại với 1 cô bé cùng cơ quan ít tuổi hơn anh 1 giáp, tôi nghĩ mọi lỗi là từ mình mà ra tôi khuyên nhủ anh nhưng anh làm ngơ, tôi đã trực tiếp gặp cô gái đó.

bo-chong

Một cô gái có học thức trẻ trung xinh đẹp tôi đã khuyên cô ấy hãy buông chồng tôi ra và được nghe từ miệng cô ấy tuôn ra một loạt những điều chồng tôi kể xấu về tôi, tôi dường như không bước nổi chân để ra khỏi quán cafe nhưng vẫn mỉm cười đứng lên thanh toán tiền rồi về.

  • Xem xsmn được cập nhật, nhanh và chính xác nhất nhé

Dường như cô ta quá coi thường tôi vài hôm sau vì ghen tôi vừa về đến nhà cô ấy đã lao xuống nhà khóc lóc với chồng tôi rằng tôi gọi điện chửi bới cô ấy. Chồng tôi vì bênh cô bồ mà đập vỡ điện thoại, laptop của tôi trước mặt cô ta. Được đà vì được bênh cô ta lấn tới cứ ghen lại xuống nhà tôi ngồi lì không chịu về.

  • Chúng ta cùng phân tích và nhận định kết quả XSGL thứ 4 ngày 17/2/2016

Tôi chán nản không muốn về nhà nữa nợ nần đã đủ mệt mỏi lắm rồi tôi không muốn suy nghĩ gì thêm nữa. Một lần tôi và chị bạn thân đang ngồi uống cafe thì gặp anh, theo như chị bạn kể thì anh là kỹ sư cầu đường quê ở Vĩnh Phúc đã ly hôn. Thật lòng tôi cũng không quan tâm nhưng từ hôm đó anh bắt đầu nhắn tin gọi điện tôi cũng không trả lời. Nhưng sự quan tâm ngày càng nhiều hơn anh mang áo mưa cho tôi, anh hỏi thăm thuốc men khi tôi bị ốm.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2