Muốn bỏ chồng đến với bồ hôn nhân quá tẻ nhạt
on 11th Tháng Tám 2015
| 782 views
Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 4 năm và hiện có một cháu trai 2 tuổi. Thu nhập đủ chi tiêu và nuôi dạy con cái. Cuộc sống gia đình đều đều nên nhàm chán, đặc biệt chuyện tình dục tẻ nhạt vô cùng.
Gần đây, tôi quen một người đàn ông trong buổi hội thảo. Anh bằng tuổi tôi, vẫn độc thân. Càng nói chuyện và tiếp xúc với anh, tôi càng bị anh hấp dẫn. Chúng tôi đã vào nhà nghỉ dù tôi chưa đi quá giới hạn. Đôi khi tôi nghĩ sẽ chấm dứt với chồng để đến với anh nhưng tôi chưa đủ can đảm để nói với chồng những điều đó. Chồng tôi không phải người tâm lý với vợ. Anh là một người đàn ông tốt nên tôi không muốn lừa dối anh. Nhưng sống với anh giờ chẳng còn tình yêu mà chỉ vì trách nhiệm. Tôi rất muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu thực sự, nhưng lại không đủ quyết đoán để thực hiện nó. Tôi phải làm sao? (Mi)

Ảnh: tap chi dan ong

Trả lời

Sự tẻ nhạt trong đời sống vợ chồng cùng thái độ thiếu quan tâm của người bạn đời thường là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình và gây nên những rạn nứt trong hôn nhân.
Có lẽ chính tâm lý hài lòng với những gì mình đang có khiến mối quan hệ của hai em trở nên nhàm chán, thiếu động lực làm mới hôn nhân và đó cũng là lý do em dễ dàng đón nhận tình cảm của người khác.
Người em đang quen hiện tại nắm được điểm yếu cũng như những mong muốn sâu thẳm trong lòng em. Dù biết em đã có gia đình nhưng anh vẫn tìm cách tiếp cận cho thấy đây là hành động hoàn toàn có chủ đích. Anh ấy đem đến cho em sự mới mẻ, bù đắp những điều em đang thiếu vắng. Nhưng đó là tình yêu hay chỉ là những rung động nhất thời của cảm xúc? Có chắc rằng anh ấy vẫn muốn tiếp tục khi em rời bỏ gia đình? Liệu hạnh phúc chắp vá này sẽ duy trì được bao lâu khi thời gian em biết anh ấy khá ngắn? Ngoài những hứa hẹn, em hiểu gì về người đàn ông này? Em cần bình tâm suy xét và có quyết định dứt khoát em ạ.
>>>Xem những tam su tham kin về tình yêu buồn
Em đang có một gia đình, tuy chồng em có những thiếu sót nhưng anh ấy vẫn rất thương vợ và có trách nhiệm với gia đình. Vấn đề nằm ở chỗ cả em và chồng thiếu những chia sẻ để hiểu được mong muốn của nhau. Thay vì trông chờ sự thay đổi từ anh ấy, em hãy chủ động nói lên những suy nghĩ cũng như mong muốn của mình. Khuyến khích anh ấy cùng em làm mới hôn nhân, kể cả trong chuyện chăn gối vợ chồng để cả hai tìm được tiếng nói chung và dung hòa cuộc sống. Em không nên bỏ qua việc chăm sóc và làm mới bản thân mình. Hãy cố gắng vun vén hạnh phúc khi vẫn còn có thể.
Chúc em hạnh phúc.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2