‘Quý cô phòng gym’ với vóc dáng quyến rũ
on 7th Tháng Mười Một 2015
| 1740 views

Hạ Uyên được mệnh danh là “quý cô phòng gym” do chăm chỉ luyện các bài tập với máy và tạ mỗi ngày giúp cơ thể săn chắc khỏe khoắn.

ha uyen

Hạ Uyên chia sẻ, mỗi người có thể trạng và thời gian biểu sinh hoạt hằng ngày khác nhau nên khó có một chế độ ăn phù hợp cho tất cả. Có thể chế độ ăn hiệu quả với người này nhưng lại có tác dụng ngược lại với người kia. Uyên cho rằng bản thân mỗi người sẽ hiểu rõ hơn ai hết cơ thể cần gì và ăn uống thực phẩm sạch, hạn chế nạp thức ăn nhanh, đồ ngọt. Mục tiêu lớn nhất của Uyên không phải giảm cân mà chú trọng lượng cơ và lượng mỡ trong cơ thể đã thay đổi ra sao.

nu-sinh-tap-gym-1

Ban đầu cô nữ sinh nhịn ăn giảm cân và làm đủ mọi cách học hỏi trên mạng nhưng không hiệu quả mà còn gây hại sức khỏe. Nhờ bạn trai chỉ ra kiến thức khoa học hơn, Uyên áp dụng cách ăn uống nghỉ ngơi điều độ và tập gym, chú trọng các bài tập tạ. Cô đã thay đổi rất nhiều, từ thân hình cò hương đến mập mạp rồi trở về mức chuẩn chỉ trong vòng 2 năm. Thời gian cô gắn bó với phòng tập nhiều đến mức được mệnh danh là “quý cô phòng gym”. Trong quá trình giảm cân, chưa một lần Uyên đổ bệnh, tụt huyết áp hay đói. Cô ăn uống đủ chất, không bỏ bữa nhịn ăn, không kiêng cữ gì nhiều mà chú trọng vào tập luyện.

>> Thư giãn, giải trí cùng những video clip nong và hot nhất trên mạng

Theo Uyên: “Muốn thay đổi cơ thể thì cần thay đổi cả suy nghĩ và cách sống, không có thứ thuốc tiên nào uống vào là đẹp, chỉ có công sức và kiến thức đúng đắn mới mang lại kết quả và tốt cho sức khỏe”. Để thay đổi vóc dáng cần 5 yếu tố: ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, kiến thức và sự kiên trì.

Nữ sinh cho biết, so sánh giữa tuần thứ nhất và tuần thứ 6 luyện tập, Uyên chỉ giảm thêm 1-2 kg nhưng cơ thể thay đổi thấy rõ, hình dáng thon thả, săn chắc hơn. Nỗ lực giảm mỡ, săn cơ bằng những bài tập chuyên biệt vào từng nhóm cơ giúp cô gái trẻ sở hữu vóc dáng thu hút, căng tràn sức sống.

Trung bình mỗi ngày Uyên dành gần 2 tiếng để tập luyện. Phần chân và lưng là 2 nhóm cơ lớn nên cô cần nhiều thời gian hơn, xen kẽ những ngày nghỉ để xả cơ. Ban đầu chỉ muốn giảm vài cân thôi, rồi cô gái nhận thấy cần phải tăng cường vận động để có một cơ thể đẹp dẻo dai. Hạ Uyên tiết lộ bí quyết giảm mỡ bụng mà ít người biết là chú trọng tập phần chân. Chân là một trong những nhóm cơ lớn trên cơ thể nên tập chân sẽ giúp đốt mỡ bụng nhanh chóng.

voc-dang-quyen-ru-cua-nu-sinh-quy-co-phong-gym-2

Sau hơn một năm đưa cơ thể vào khuôn phép tập luyện, Uyên giảm 8,5 kg, tự tin với vóc dáng hấp dẫn săn chắc. Tại phòng gym, Uyên có nhiều bạn bè chung sở thích cùng nhau tập luyện và đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất. Nhóm của Uyên lập một kênh trên YouTube để chia sẻ những bài tập thon gọn vóc dáng. Các video tập luyện này thu hút nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước theo dõi.

Lê Nguyễn Hạ Uyên, sinh năm 1997 là sinh viên Việt Nam định cư tại Mỹ và hiện theo học ngành Exercise Science (khoa học thể thao) của trường đại học Tarrant County, Texas.

->> Tuyển chọn những tập phim hai huoc trong series phim hài Mốc Meo

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2