Song Tử không nên ham hố những công việc đòi hỏi thể lực
Posted by thuylt on 5th Tháng Mười 2015
| 232 views

Hôm nay, Song Tử không nên ham hố những công việc đòi hỏi thể lực, mục tiêu chú ý của Xử Nữ hôm nay là vấn đề tài chính.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang cần nhiều sự quan tâm, chú ý để lấy lại cân bằng trạng thái cảm xúc. Đặc biệt, trong 12 cung hoang dao Bạch Dương có thể sẽ trở nên rất thất thường. Hôm nay, bạn hãy thay đổi bầu không khí quen thuộc bằng những hoạt động mới mẻ, sáng tạo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu không mấy bằng phẳng. Đây không phải thời điểm thích hợp cho bạn thực hiện những công việc đòi hỏi sự tập trung. Chiêm tinh khuyên bạn nên đi đâu đó gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, tránh tình trạng kiệt sức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử không nên ham hố những công việc đòi hỏi thể lực, hãy lựa chọn những nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn mọi khi nhé. Có thể bạn sẽ cần chú ý đến những vấn đề hiện tại trong gia đình. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là dịp tốt để Song Tử tổ chức một cuộc vui bất ngờ cho gia đình.

song tu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không chỉ quan tâm đến việc của bản thân mà của cả những người thân thiết với bạn nữa. Tuy vậy, giúp đỡ mọi người cũng nên dừng ở mức độ vừa phải kẻo lại bị nói là lắm chuyện, làm việc tốt lại nhận về chỉ trích.

>>> Xem thêm tam su tham kin tại đây!

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy đặt ra mục tiêu cho mình và bạn chắc chắc sẽ đạt được nó. Hôm nay Sư Tử khá may mắn nên không cần quá cố gắng thì bạn cũng thuận lợi xử lý hết những chướng ngại. Bên cạnh đó, Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần cho những vấn đề đột phát.

Xử Nữ (23/8 – 22/9

Mục tiêu chú ý của Xử Nữ hôm nay là vấn đề tài chính. Đừng lãng phí năng lượng vào những việc vô bổ. Nếu bạn tập trung hết sức vào một hoặc hai nhiệm vụ quan trọng, bạn sẽ làm tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hãy cố gắng không tạo ra các tình huống căng thẳng, rắc rối cho bản thân và người khác.

xu nu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ đón nhận cơn “bão cảm xúc” và tinh thần làm việc dâng cao. Bạn sẽ chuyển từ trạng thái tự tin, đôi khi quá phấn khích sang trạng thái nhạy cảm cực kỳ với những lời phê bình, chỉ trích. Mặt khác, bạn thường cảm thấy cô đơn, không có cảm giác an toàn nên rất dễ gây sự với người yêu.

Thần Nông, Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ trải nghiệm những xúc cảm mạnh mẽ khó có thể chia sẻ với ai. Hãy giữ thận trọng và kiềm chế để không tạo nên tình huống khó xử. Mặt khác, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp về vật chất và tinh thần từ tam su gia dinh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn thay đổi môi trường xung quanh mình, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì sẽ thấy được ích lợi nhanh chóng bấy nhiêu. Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một vài sự kiện thú vị, có ảnh hưởng tích cực, bên cạnh đó là những ý tưởng mới và kế hoạch cho tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cẩn thận tránh làm việc vượt quá khả năng của bạn, cả thể chất và tinh thần. Chiêm tinh khuyên Ma Kết đừng ném tiền qua cửa sổ, hãy cố gắng chi tiêu hợp lý theo kế hoạch. Mặt khác, Ma Kết hãy chú ý không để cảm xúc tiêu cực trong đầu ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những sự khởi đầu. Bảo Bình hãy nắm chắc thời cơ để bắt đầu kế hoạch kinh doanh hay thực hiện dự định đã ấp ủ từ lâu. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn dự kiến nhờ sự trợ giúp từ nhiều phía.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày mới với sự lạc quan, can đảm và tự tin. Bạn sẽ được thần may mắn để mắt đến và giúp bạn tránh xa khỏi các rắc rối. Hôm nay, dù làm việc gì Song Ngư cũng cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2