Tin thể thao 27/8: Messi có thể bị FIFA cấm thi đấu
on 27th Tháng Tám 2020
| 314 views

Messi có thể bị FIFA cấm thi đấu; Messi sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai tới; Chelsea nhận đòn đau vì Covid-19 là tin thể thao 27/8 đáng chú ý.

Messi có thể bị FIFA cấm thi đấu

Luật sư hàng đầu về thể thao Nick De Marco QC cho rằng nếu Messi rời Barca mà không giải quyết dứt điểm các tranh cãi về hợp đồng, anh có thể bị FIFA cấm thi đấu một thời gian và đội nào chiêu mộ anh cũng có nguy cơ bị cấm chuyển nhượng.

“Những vụ tranh cãi thế này thường là phải được phán xử dựa trên những quy định của FIFA. Trong trường hợp Barca và Messi lôi nhau ra tòa mà nếu Barca thắng kiện thì không chỉ Messi phải trả tiền bồi thường mà anh ta còn có nguy cơ bị FIFA cấm thi đấu một thời gian trong khi đội nào chiêu mộ Messi sẽ bị cấm chuyển nhượng”, ông Nick De Marco QC nói.

Hiện đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất Barca và Messi đang bất đồng về phí chuyển nhượng. Messi viện dẫn điều khoản trong hợp đồng nói rằng anh có thể ra đi dưới dạng CNTD. Barca lại quả quyết điều khoản đó đã hết hiệu lực vào ngày 10/6 và đội nào mua Messi phải trả đủ 700 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.

Tin thể thao 27/8: Messi có thể bị FIFA cấm thi đấu

Chelsea nhận đòn đau vì Covid-19

Kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của Chelsea đang bị ảnh hưởng nặng nề sau khi đội bóng này mới phát hiện ra hàng loạt những cầu thủ nhiễm Covid-19.

CLB thành London vừa xác nhận đã có một vài ca nhiễm virus nguy hiểm này và đang được cách ly để bảo đảm an toàn cho các thành viên còn lại, hiện danh tính của các cầu thủ này vẫn đang được giữ kín với truyền thông. Cùng tìm hiểu xem quy định và thể thức Cup FA là gì mà Chelsea không cần thi đấu vòng loại Cup FA nhé.

Messi sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai tới

Phóng viên nổi tiếng Tancredi Palmeri của beIN Sports tiết lộ 2 thông tin quan trọng về Messi lúc này.

Manchester City đang chuẩn bị 200 triệu euro, một lời đề nghị bằng tiền mặt cộng với một hoặc nhiều cầu thủ sẽ được gửi đi. Đại diện của MC tuần sau sẽ sang Barcelona để đàm phán.

Messi tỏ thái độ rất chuyên nghiệp, anh muốn tạo điều kiện cho CLB chủ quản thoải mái đàm phán. Vì thế, siêu sao 33 tuổi sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần sau.

"Thông tin thể thao hôm nay, nhận định phân tích bóng đá hàng ngày chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2