Tổng hợp top 6 cung hoàng đạo đã yêu là luôn có trách nhiệm
on 17th Tháng Ba 2016
| 2021 views

Cùng điểm danh những chòm sao được phong ‘thánh trách nhiệm” trong tình yêu nhé

TOP 1 – Sư Tử
tu vi 2016 của Sư Tử vốn được biết đến với tính cách kiêu kỳ, khó cưa. Vậy mà yêu vào rồi, họ trở nên lãng mạn, tính cách thay đổi chóng mặt để có thể thích nghi với đối phương. Trong suốt quá trình yêu, Sư Tử luôn mơ mộng về một kết thúc viên mãn, mong hai người sớm được bên nhau ngày nào hay ngày ấy. Nếu chẳng may trái tim Sư Tử đang yêu lại bị lung lay bởi người khác, họ sẽ cố tìm cách kìm nén lòng mình lại. Lòng tự trọng không cho phép Sư Tử lăng nhăng và làm tổn thương người họ yêu.
 
TOP 2 – Kim Ngưu
Kim Ngưu tính cách thẳng thắn, thật thà, đã không thích ai, họ sẽ từ chối ngay từ đầu, không để đối phương phải mất công theo đuổi. Đã yêu ai, họ sẽ hết mức chân thành, vun vén cho chuyện tình cảm và không bao giờ bỏ giữa chừng. Dù hết tình cảm, Kim Ngưu cũng sẽ tìm cách để hàn gắn, hoặc lựa lời nói với đối phương, không để đối phương phải chịu thiệt thòi, hay ấm ức bao giờ.
 
TOP 3 – Ma Kết
Với Ma Kết, nếu chẳng may hết yêu, họ sẽ không dứt áo ra đi một cách phũ phàng, hay mất tích không dấu vết. Ngược lại, van han nam 2016 cho rằng Ma Kết sẽ ngồi lại, nói chuyện trực tiếp với đối phương, để cùng thảo luận xem sau khi chia tay cả hai sẽ như thế nào, là đôi bạn cùng tiến ra sao… Điều này, hiếm cung hoàng đạo nào làm được.
 
TOP 4 – Bò Cạp
Bò Cạp tính cách thần bí, trước khi quyết định yêu ai thường suy nghĩ rất kỹ. Họ ghét việc yêu rồi chia xa, ghét những gì chia lìa, buồn bã, đặc biệt ghét bị lừa gạt, nên cũng không bao giờ lừa gạt người khác. Thậm chí, Bò Cạp muốn làm tròn trách nhiệm tới mức hết yêu những vẫn âm thầm như đang yêu, cho tới khi đối phương tự cảm thấy chán mà bỏ cuộc trước.
 
TOP 5 – Xử Nữ
xem ngay tot xau cho rằng Xử Nữ tính cách cầu toàn, bảo thủ và cố chấp. Họ kiêu kỳ trong tình yêu, nhưng một khi đã vướng vào lưới tình, lại toàn tâm toàn ý với đối phương, tới mức sẵn sàng thay đổi cả tính cách để hòa hợp với người yêu. Để có thể chia cách tình yêu của Xử Nữ, chỉ có thể là do tự hai người hết tình cảm với nhau, chứ không bao giờ có chuyện Xử Nữ lăng nhăng mà bỏ bê người yêu.
 
TOP 6 – Bảo Bình
Bảo Bình chung tình, đã yêu ai là yêu đến cùng. Chỉ cần đối phương hiểu và đáp lại, Bảo Bình sẽ không bao giờ tơ tưởng linh tinh, cũng không bao giờ so sánh người mình yêu với bất cứ ai khác. Nhiều khi Bảo Bình yêu tới mức cực đoan, không ai khuyên ngăn được.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2