Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Hợi: Tam Hợp che chở
on 19th Tháng Mười Hai 2022
| 259 views

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Hợi nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng 3n.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 20/12/2022

Tam Hợp che chở, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ có những bước thăng tiến nhanh chóng. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh.

Lời khuyên cho bạn là nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Điều quan trọng là bạn vẫn phải học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng để quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  vận tình cảm gặp Thiên Tài Tinh. Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời điểm này, nhiều khả năng bản mệnh chưa tìm được một người ưng ý.

Để khỏe cho thận, người tuổi Hợi cũng nên lưu ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Không nhịn tiểu, uống đủ nước lọc, không nên ăn quá mặn, hạn chế rượu bia, thịt đỏ, đồng thời kết hợp ngủ sớm dậy sớm. Như vậy không chỉ cường thận mà thực ra là tốt cho toàn thân.

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Hợi: Tam Hợp che chở

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Hợi ngày 20/12/2022

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo lịch âm 2023 cho biết  ngày có tiệc tùng, đình đám, hội họp, gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Không cần phải bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện không hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột. Việc đến không được như ý, trọn vẹn. Có lời trách oán.

– Tử vi ngày 20/12 tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Sức khỏe không tốt. Ngày nhận được tin xấu. Không nên đặt lòng tin vào sự xét đoán của mình, sự việc sẽ không đúng như suy nghĩ. Việc đi lại rất nên cẩn trọng hoặc phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Có hư hại đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều chuyện phiền toái, trở ngại. Ra ngoài thực hiện ra đi giải quyết công việc. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Trong ngày dễ gặp sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của người khác. Có lộc nhỏ. Có tin buồn. Nếu là chuyện gặp gỡ vui chơi, không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không hay.

– Tử vi ngày 20/12 hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sức khỏe không tốt. Ngày nhận được tin xấu. Đừng quá tin vào phán xét của bản thân, sự việc không như ý. Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, hoặc có khách hoặc có tin. Được lộc ăn uống, quà tặng. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc trong ngày đều không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ nên làm những việc cần thiết. Là ngày dễ gặp phải chuyện rủi ro, phiền hà hoặc ốm đau, mệt mỏi. Công việc cũng có và cũng do sự giao thiệp, gặp gỡ, hao tán về ăn uống, quà tặng. Đi lại cẩn tọng, bất lợi về xe cộ, máy móc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2