Tử vi ngày 7/12/2022 cung Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã
on 6th Tháng Mười Hai 2022
| 142 views

Xem tử vi ngày 7/12/2022 của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng 3n.com.vn nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 7/12/2022

Theo tử vi năm 2023 ngày mặt Trăng trùng góc sao Hỏa khiến bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Hôm nay, bạn táo bạo và chấp nhận rủi ro lớn.

Sự nghiệp: rằng bạn đang bướng bỉnh, mong muốn điều gì không được là bạn nóng nảy, cố chấp. Hãy kiểm soát lại cảm xúc và xem xét lại hành động của mình.

Đây là một trong những ngày đáng sợ khi bạn là người dễ xúc động và nóng tính quá mức. Đừng đi xung quanh gây gổ và cãi vã với bất kỳ ai với vẻ mặt không thân thiện hoặc không lịch sự.

Hãy chăm sóc bản thân và không làm việc quá sức, vì nó có thể nhanh chóng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Tử vi ngày 7/12/2022 cung Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi cung Sư Tử thứ tư ngày 7/12/2022

Trong công việc là công cuộc kiếm tìm cái mới không biết mệt mỏi. Với ảnh hưởng từ Mặt Trăng Song Tử, “thành công” của Sư Tử chính là những hành trình rong ruổi ngoài kia. Với những cuộc chinh phục, phiêu lưu không hồi kết. Dẫu hành trình bất tận của cuộc đời có đưa Sư Tử đến đâu chăng nữa, bạn sẽ không bao giờ thực sự hạnh phúc nếu thiếu tự do. Được thoải mái trình bày ý tưởng, thực hiện những cách làm điên đồ nhất. Điều này có thể khiến công việc của bạn thiếu chính xác nhưng năng suất công việc sẽ tăng cao hơn bình thường.

Tiền bạc khao khát sự thoải mái. Mặt Trăng trong Song Tử là một sự kết hợp lý thú. Vị trí của Mặt Trăng trong bản đồ sao sẽ cho thấy những gì Sư Tử cần để có cảm giác thoải mái, hài lòng. Là nơi bạn có cảm giác được “về nhà”. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ chi tiền không biết mệt mỏi để đổi lấy sự thoải mái về vật chất và tinh thần. Nó cảnh báo một đoạn thời gian tiêu tốn không hề nhỏ.

Dưới đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Song Tử dưới góc độ cảm xúc tình cảm, Sư Tử lạc quan, lãng mạn, bộc phát, nhanh mất hứng và khá nóng nảy.

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Sư Tử nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Tử vi cung Nhân Mã thứ tư ngày 7/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy  Nhân Mã được chiêm tinh chữa lành những vết thương lòng từ lâu. Bây giờ là lúc để xây dựng các mối quan hệ ở cơ quan, trường học nhiều hơn nữa chứ không phải là đốt cháy chúng. Sẽ có nhiều điều bất ngờ và ngạc nhiên trong công việc hoặc thi cử xảy đến khi Mã Nhi biết thương cảm cho mọi người xung quanh.

Chòm sao này không còn buồn khi nhắc về các mối quan hệ cũ đã từng đổ vỡ. Bạn giống như một ngọn lửa ấm áp sưởi ấm tất cả mọi người trong mùa đông này, giúp họ chữa lành những tổn thương còn tồn đọng.

Niềm hứng thú khi được làm quen với những điều mới mẻ khiến bạn có thể thức trắng đêm mò mẫm những thứ hấp dẫn trên mạng xã hội. Điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã ngày 7/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2