Top 3 cặp đôi khi làm việc hiểu ý nhau nhất
on 16th Tháng Chín 2015
| 319 views

Quán quân: Kim Ngưu và Ma Kết:

Cả hai chòm sao này đều là người khá trầm tính, và cũng là một cặp đôi làm việc cực kỳ ăn ý. Khi làm việc, cả hai người chẳng ai so đo xem người nào làm tốt hơn, mà sẽ tỉ mỉ phân công một cách nề nếp trật tự. Nếu gặp phải vấn đề gì, họ sẽ không cãi nhau đến đỏ mặt tía tai mà sẽ nghĩ biện pháp giải quyết vấn đề. Theo xem tuong số nếu năm nay Ngưu hoặc Kết muốn hợp tác làm ăn, còn đợi gì nữa mà không xem tử vi để lựa chọn ngành nghề hợp nhất với mình nhỉ?

Kết hợp giữa các chòm sao
Kết hợp giữa các chòm sao

Á quân: Song Tử và Thiên Yết:

Đây là một cặp đôi hoàng đạo có “sức sống căng tràn” trăm phần trăm, nhưng đồng thời cũng là một cặp không ngừng đấu khẩu. Hai chòm sao này lập kế hoạch, xem ngay giờ, chuẩn bị kỹ lưỡng, gây dựng sự nghiệp rồi chờ thời cơ thích hợp cùng nhau hợp tác, có thể hỗ trợ lẫn nhau tiến hành những suy nghĩ táo bạo, tầng tầng lớp lớp những ý tưởng quan trọng sẽ xuất hiện không ngừng. Tất nhiên là có nhiều lúc cả hai chòm sao đều không muốn thừa nhận ý tưởng của đối phương tốt hơn mình, nhưng trong quá trình hợp tác với nhau, hai bên đều có tiến bộ, bên cạnh đó họ cũng thừa thận tài năng của cộng sự.

Hạng 3: Thiên Bình và Xử Nữ:

Trong 12 cung hoàng đạo, theo tử vi 2015 đây không những là một cặp đáng tin cậy, thận trọng, có trật tự mà còn bù trừ cho nhau. Thiên Bình chuyên về xử lý các mối quan hệ với tài ăn nói cực khéo; Xử Nữ thì rất có phong cách lãnh đạo giải quyết công việc với số liệu, tài vụ, kế hoạch,… Một khi cặp đôi này cùng “song kiếm hợp bích” thì hiệu suất công việc nhất định sẽ tăng dần đều. Đương nhiên theo bói tình yêu, về khía cạnh tính cách thì Thiên Bình và Xữ Nữ cũng có nhiều điểm khá hợp nhau đấy, quan trọng là liệu hai bạn liệu có muốn vừa bên nhau trong công việc, vừa bên nhau trong cuộc sống không mà thôi.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2