Top 5 cung hoàng đạo không rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất
Posted by Mai Anh Tới on 7th February 2018
| 1446 views

Bạn đứng số mấy trong bảng xếp hạng những chòm sao không rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất?

Hạng 1. Bảo Bình:

Bảo Bảo là vị thần tiên sống trên mây, có khi đi qua nhiều con phố rồi cứ lòng vòng đó mà ngỡ mình chưa đi. Câu thường hay nghe cung hoàng đạo Bảo Bảo nhất khi hỏi chuyện tình cảm có lẽ là “tụi mình chỉ là bạn thôi”

Hạng 2. Thiên Bình:

Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa cảm giác dành cho người này và người kia, khiến cho quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính cân nhắc so sánh của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không, và những lúc này đây khiến Thiên Bình càng nhức đầu hơn.

Hạng 3. Song Ngư:

Dễ làm người ta hiểu lầm vì ai cũng thích cũng yêu, lại còn cứ như vẫn độc thân ấy dù có người yêu lâu năm. Đừng hiểu nhầm, không phải là họ không thừa nhận không có người yêu, hỏi thì mới nói; không thì cứ ngây ngô như “em chỉ là cô bé.”

Hạng 4. Nhân Mã:

Này thì anh Mã Mã đa tình, anh thích rong chơi và tính anh còn trẻ con lắm. Tình yêu của Mã Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Họ có thể nhanh chóng nói “thích” vì đơn giản là họ thích nhưng chuyện tình cảm xa hơn chữ thích thì bạn cần đợi một thời gian dài để họ xác định rõ được tình cảm của bản thân.

Hạng 5. Cự Giải:

Trong xem tu vi chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người Cự Giải yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài nha Cự giải.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2