Trao thân xong mới biết anh là Sở Khanh
on 14th Tháng Mười 2015
| 450 views

Cả em và cô bạn thân đều không biết rằng anh ta đã cùng lúc yêu và lợi dụng cả 2 người. ( Theo bao phu nu)

Em và một bạn gái nữa chơi với nhau khá thân. Chúng em thường xuyên đi chơi nhóm với những người bạn khác nữa. Trong nhóm có một anh hơn bọn em 4 tuổi. Anh ấy nhìn rất đẹp trai, phong độ và nói chuyện có duyên. Lần nào anh đi chơi là cả lũ lại cười suốt.

Ngay lần đầu gặp gỡ em đã rất thích anh. Nhưng nghĩ rằng anh chẳng để ý gì đến mình nên em cũng chỉ giữ tình cảm trong lòng. Vậy mà sau vài tháng quen nhau, anh ngỏ lời yêu em khiến em rất bất ngờ. Em hạnh phúc lắm. Chúng em yêu nhau, anh nói hẹn hò nhưng giấu cả nhóm để tránh bị mọi người quan tâm thái quá. Em cũng đồng ý như vậy.

Những ngày đó em thực sự rất hạnh phúc, anh quan tâm và chăm sóc em rất cẩn thận. Dù thời gian yêu chưa lâu nhưng em đã nghĩ đến chuyện cùng anh xây dựng mái ấm gia đình. Chưa bao giờ em có những suy nghĩ như thế với bất kỳ ai. Em tin tưởng và yêu anh hết lòng nên chẳng nghi ngờ gì mà trao thân cho anh trong hạnh phúc. Đêm đó là đêm thật khó quên, anh ôm em vào lòng và nói những lời yêu thương sâu đậm, còn hứa sẽ cưới em làm vợ.

trao-than-cho-nguoi-yeu-xong-moi-biet-anh-la-so-khanh

Chuyện chúng em đi quá giới hạn em không dám tâm sự với bất cứ ai, kể cả cô bạn thân. Anh nói đợi anh cho phép thì hãy chia sẻ, yêu anh nên anh nói gì em cũng nghe. Anh hứa hẹn với em nhiều điều về tương lai. Thế nhưng cuộc đời không ai biết được chữ ngờ. Cách đây 1 tuần, cô bạn thân của em chạy đến khóc mếu kêu rằng sợ có bầu do quan hệ với anh. Em nghe cô ấy nói mà như chết sững, cảm thấy đất trời xung quanh mình sụp đổ. Em biết cô ấy hoàn toàn chẳng biết gì về chuyện của em và anh ta hết, tất cả chỉ là màn lừa tình tinh vi của anh ta mà thôi. Bảo sao quen nhau lâu vậy rồi mà mỗi lần hẹn hò chúng em vẫn phải lén lút như thể tội đồ. Cô ấy còn tâm sự với em là cô ấy có tình cảm với anh ta, anh ta cũng thế.

Em quá đau khổ nhưng chưa dám nói với cô bạn thân về mối quan hệ của mình. Em tin cô ấy không đặt điều. Thật may là cô ấy không mang bầu nhưng em rối bời về mối quan hệ này quá. Em phải làm gì đây? Em rất quý và thương bạn mình, em không nghĩ chúng em lại vướng vào một người đàn ông như thế này. Em nên giành anh về phía mình hay lặng lẽ rút lui để bạn mình được hạnh phúc?

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2