Cách nói chuyện của 12 chòm sao
on 12th Tháng Sáu 2015
| 496 views
“Những người thuộc các chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, khi làm bất cứ việc gì đều rất thận trọng đặc biệt là khi giao tiếp với những người xung quanh. Những chòm sao này không muốn người khác bị khó xử hay tổn thương vì lời nói của mình nên họ thường “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói….”
Bạn có thể đoán được người đối diện thuộc chòm sao nào chỉ qua cách nói chuyện của họ
Với các chòm sao Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình: 
Bạn có thể dễ dàng nhận ra họ qua cách nói chuyện thẳng thắn
Khi tu vi 2015 12 chòm sao, chòm sao Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình nổi tiếng là những người thẳng thắn, bộc trực. Khi có việc gì đó hoặc ai đó khiến những chòm sao này cảm thấy khó chịu, không hài lòng thì họ sẽ nói chuyện, góp ý một cách thẳng thắn với người đó. Tuy nhiên, do tật xấu “nói trước nghĩ sau” mà những chòm sao Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình thường bị hiểu nhầm rằng họ không hề quan tâm đến cảm xúc của người khác. Thẳng thắn là một tính cách rất tốt nhưng có lẽ Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình nên góp ý cho người khác một cách kín đáo, tế nhị để người đó không cảm thấy ngại ngùng đồng thời cũng tránh được tai tiếng cho bản thân.
Với các chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải: 
Các chòm sao này có cách nói chuyện rất thận trọng
Những người thuộc các chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, khi làm bất cứ việc gì đều rất thận trọng đặc biệt là khi xem tuoi lam an và giao tiếp với những người xung quanh. Những chòm sao này không muốn người khác bị khó xử hay tổn thương vì lời nói của mình nên họ thường “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói. Nhưng chính vì tính thận trọng này mà chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải thường bị người khác hiểu nhầm là họ nhút nhát và không có chính kiến. Thận trọng trong lời nói không có gì là sai cả nhưng nếu thận trọng thái quá thì những chòm sao này sẽ tự chuốc lấy phiền não cho bản thân mình. Vậy nên, nếu được thì những cá nhận thuộc chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải đừng quá để ý đến cảm xúc của người khác mà nên thẳng thắn nói lên cảm xúc thật sự của bản thân.
Với các chòm sao Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Bảo Bình: 
Trong 12 cung hoàng đạo, bạn có thể nhận ra họ qua cách nói chuyện phóng khoáng
Theo boi tinh yeu, những người thuộc chòm sao Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử, Bảo Bình là những con người có tình yêu và tính cách phóng khoáng, tư tưởng hiện đại. Vì thế nên cách nói chuyện của những chòm sao này với người xung quanh không bị gò bó bởi bất cứ chuẩn mực nào. Chính vì vậy mà đôi lúc những người xung quanh không thể hiểu được những chòm sao này đang nói với mình cái gì. Thế nên những chòm sao ở nhóm này nên kiềm chế sự phóng khoáng của bản thân để tránh những ảnh hưởng không đáng có đến công việc và đời sống.
Nguồn: http://12congiap.vn/xem-ngay-tot-xau.html

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2