Dấu hiệu nhận biết tướng bàn tay phú quý
Posted by thuylt on 2nd Tháng Tư 2018
| 2683 views

Xem tay đoán mệnh, nhìn tay đoán người, chỉ thông qua đôi nét thì dẫu chưa gặp mặt, chưa tiếp xúc cũng có thể biết được phần nào về người ấy. Xem tướng tay là thuật xem tướng từ xa xưa, mức độ phức tạp của nó có thể tương đương với xem tướng mặt. Không phải ngẫu nhiên mà bàn tay,  đường chỉ tay lại có một vị trí quan trọng trong tử vi số mệnh. Độ to nhỏ, dày mỏng của bàn tay, sắc bàn tay, độ dài ngắn, to nhỏ của nắm tay, hay tương quan giữa các ngón, đường chỉ tay đều nói lên vận mệnh, sự thăng trầm, giàu sang hay thấp hèn của một người nào đó. Dưới đây 3n.com.vn cung cấp một số dấu hiệu nhận biết bàn tay của những người có tướng phú quý các bạn cùng đón đọc nhé!

Dấu hiệu bàn tay có tướng phú quý.

  • Bàn tay có ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí tài lộc cũng sinh vượng.  Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu,  với phụ nữ  bàn tay này là tướng tay của người phụ nữ vượng phu.
  • Bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân  là người sung túc ngược lại mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao
  • Bàn tay dày, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc.
  • Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo;
  • Tay sạch sẽ, không bị đổ mồ hôi tay nhiều,
  • Tướng bàn tay tốt có các ngón tay nhỏ và dài cân xứng, quan hệ ngoại giao tốt, chiếm được thiện cảm của mọi
  • người. Người cao lớn mà ngón tay ngắn thì gian nan, người nhỏ nhưng ngón tay dài là tượng trưng của phúc lộ
  • Xem đầu ngón tay, thon gọn là người thông minh, tường tuệ;
  • Ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng, cứng cáp thể hiện cho người có trí, giàu sang phú quý
Dấu hiệu nhận biết tướng bàn tay phú quý
Dấu hiệu nhận biết tướng bàn tay phú quý

Ngoài ra chúng ta còn một số dấu hiệu nhận biết rõ ràng của những  bàn tay có tướng phú quý mà không phải ai cũng có như là:

Chỉ lòng bàn tay tạo thành chữ M

Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền, trong cuộc sống sẽ gặp ít nhiều may mắn, êm đềm

Ngoài ra, nếu bàn tay của bạn xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Chỉ bàn tay rõ nét, các đường  rõ ràng, không loạn xạ gây rối mắt thể hiện là một người làm việc logic, rành mạch., biết chừng mực

>>>> Xem tu vi nam 2018

Lòng bàn tay có đường quý nhân.

Đường quý nhân chính là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh, hay còn được gọi là đường Hỏa Tinh

Cổ nhân gọi đường này là vân tổ ấm, vân âm đức, nghĩa là là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này, người có âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm và rõ. Người có đường quý nhân có quý nhân giúp đỡ, luôn được bình an, may mắn.

Dấu hiệu nhận biết tướng bàn tay phú quý
Dấu hiệu nhận biết tướng bàn tay phú quý

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau

Người phụ nữ có 2 ngón này dài bằng nhau thì có trái tim ôn hòa, nhân hậu. Nói thế không có nghĩa là họ yếu đuối mà luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình chồng.

Ngoài ra người có đặc điểm này sẽ có cuộc sống đầy đủ, viên mãn, gia đình hòa thuận giàu sang phú quý .

Mu bàn tay trái có nốt ruồi

Bàn tay có đặc điểm này không phú cũng quý, cả đời may mắn

Nếu trên tay trái của người phụ nữ có nốt ruồi này thể hiện họ là một người lương thiện, phóng khoáng có quý nhân phù trợ mọi tai uơng đều có thể vượt qua.Dù không đến mức còn trẻ đã tự lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng chắc chắn sẽ sống một cuộc đời yên ổn, hạnh phúc bên người chồng yêu thương hết mực, giàu sang, mệnh tốt.

Lòng bàn tay hồng hào, thịt dày và mềm

Những người mà có bàn tay hồng hào, mềm mại thì thường là những người có phúc khí vô cùng lớn. Trong cuộc sống họ thoải mái, thường không phải vất vả, đường công danh cũng như sự nghiệp có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Ở trên là một số những dấu hiệu nhận biết bàn tay của những người có tướng phú quý, sang giàu. Tuy nhiên tất nhiên thành công phú quý còn do sự phấn đấu của mỗi bản thân chúng ta.

Xem thêm : Xem tuoi vo chong hop hay khac

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2