Đối phó với vợ bằng cách trốn tránh
on 10th Tháng Bảy 2015
| 313 views
Khi thấy vợ bức xúc, nghi ngờ anh ngoai tinh, nặng lời với anh thì anh rút lên gác xép cho yên thân, hay đi nhậu với bạn bè cho nhẹ nợ? Chính cách ứng xử hay gọi cho đúng nghĩa là sống đối phó của anh vói vợ khiến tình hình thêm căng thẳng đấy anh ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống của vợ chồng anh thật nặng nề, thật bí bách. Hay khi thấy vợ bức xúc, nghi ngờ anh ngoại tình, nặng lời với anh thì anh rút lên gác xép cho yên thân, hay đi nhậu với bạn bè cho nhẹ nợ?

Chính cách ứng xử hay gọi cho đúng nghĩa là sống đối phó của anh vói vợ khiến tình hình thêm căng thẳng đấy anh ạ. Người phụ nữ khi đã lấy chồng, ai chẳng muốn có con, nhất là ở nước ta còn nhiều gia đình trọng nam khinh nữ muốn có con trai để nối dõi tông đường, thì trách nhiệm sinh cho nhà chồng một đứa con trai là gánh nặng của những người vợ sinh phải con gái.

Tôi cũng biết anh dù có an ủi, động viên vợ là anh không quan trọng chuyện vợ phải sinh con trai, nhưng như thế là chưa đủ. Anh phải làm cho bố mẹ mình thông cảm với con dâu vì cô ấy mắc bệnh chứ không phải là không muốn, không cố gắng, còn anh trong lúc nhạy cảm này tôi nghĩ anh nên thật khéo léo, thật nhẹ nhàng, tìm cách gần gũi vợ hơn nữa, để vợ anh thấy rằng anh là người chồng tốt, là người luôn đồng hành cùng chị ấy cả trong hạnh phúc lẫn khổ đau.

 Có như vậy vợ anh mới chia sẻ, mới tâm sự hết những suy nghĩ, những khúc mắc mà chị ấy phải đè nén trong lòng bấy lâu nay. Chỉ có tình yêu thương chân thành của anh mới có thể giúp vợ anh trở về trạng thái trước kia, chỉ anh mới làm ấm lại cái tổ đang nguội lạnh, đang dần tan rã này thôi.

 Cố gắng lên anh nhé, hạnh phúc không đến dễ dàng nên cũng đừng để mất nó. Chúc gia đình anh sống bình yên.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2