Livescore trận Thái Lan vs Đài Loan Trung Quốc 19h00 ngày 12/11
on 12th Tháng Mười Một 2015
| 480 views

Thái Lan vs Đài Loan Trung Quốc, vòng loại World Cup khu vực châu Á. Thái Lan đang đứng đầu bảng F tại vòng loại thứ 2 World Cup 2018, với việc chỉ phải gặp đối thủ yếu Đài Loan Trung Quốc thì khả năng rất lớn người Thái sẽ tiếp tục ngự trị ở ngôi đầu bảng.

Thái Lan vs Đài Loan Trung Quốc, 19h00 ngày 12/11

19h00 ngày 12/11 livescore trận Thái Lan vs Đài Loan Trung Quốc

Trước khi vòng loại thứ 2 khởi tranh thì có thể thấy Đài Loan Trung Quốc bị đánh giá thấp nhất tại bảng F, và đến giờ phút này thì những nhận định bong da đó đang rất đúng khi Đài Loan Trung Quốc chưa có được điểm số nào sau 3 trận toàn thua. Ngược lại thì Thái Lan đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng với 10 điểm sau 4 trận đã đấu, xếp trên cả ứng viên số 1 Iraq.

Nếu như thắng Đài Loan Trung Quốc thì Thái Lan sẽ có được 13 điểm, như vậy buộc Iraq phải thắng cả 3 trận còn lại, trong đó cũng phải đánh bại Thái Lan ở trận đối đầu sinh tử. Nhưng đó vẫn sẽ là chuyện của tương lai, còn vào lúc này người Thái đang dồn sức để thắng Đài Loan Trung Quốc, và như vậy thì coi như Thái Lan đã đặt 1 chân vào vòng đấu loại thứ 3.

Được đánh giá yếu hơn, lại phải thi đấu trên sân khách thì sẽ gần như không có bất kì cơ hội nào cho Đài Loan Trung Quốc. Bởi trận đấu lượt đi dù được đá tại sân nhà nhưng Đài Loan Trung Quốc đã thất bại tâm phục khẩu phục trước thầy trò HLV Kiatisuk. Tại Băng-Kok thì sức mạnh của đội bóng xứ chùa vàng lại càng trở nên đáng sợ hơn, đó chính là lý do hầu hết người hâm mộ đều tin vào chiến thắng tiếp theo cho người Thái.

Dự đoán ket qua bong da truc tuyen trận Thái Lan vs Đài Loan Trung Quốc: 4-0

Báo thể thao Việt Nam

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2