Ở những vị trí này lông mọc càng nhiều thì càng giàu sang
Posted by truongnx on 26th Tháng Hai 2019
| 26434 views

Lông mọc ở bụng

Người mà bụng cũng có nhiều lông thì là tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, số phát tài phát lộc. Họ mang trong mình trường khí tốt, cả đời vận khí hưng vượng.

Xem bói chia sẻ, bụng được xem là nơi khởi nguồn của thánh khí, nếu tại đây có lông mọc tốt thì thể hiện là vận khí của người đó rất tốt đẹp, có nhiều may mắn tài lộc, làm việc gì cũng thuận lợi, như mong muốn.

Bụng tượng trưng cho kho tiền bạc trong nhà, nếu nơi này nhân khí vượng, trường khí tốt thì chẳng có gì lạ khi tài lộc đến không ngừng, công danh cũng vượng phát.

Lông mọc trên ngón chân

Nhân tướng học cho rằng nếu ngón chân mà mọc lông thì đó là người có khí cường dương, tinh lực dồi dào, khỏe mạnh sung mãn, đường tài lộc hanh thông vượng phát.

Bình thường thì không phải ai cũng mọc lông ở vị trí ngón chân này, cho nên lông ở đây càng nhiều chứng tỏ là vận khí càng tốt, gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, làm điều gì cũng suôn sẻ, nhân duyên rất tốt lành, được nhiều người hỗ trợ.

Theo thời gian, càng ngày người này lại càng kiếm được nhiều tiền hơn, con đường tài lộc ngày càng rộng mở, cơ hội thăng tiến cũng theo đó mà tới không ngừng.

Lông mọc trên nốt ruồi

Cho dù là nam hay nữ thì nếu trên nốt ruồi của bạn có mọc lông thì đó là báo hiệu điềm lành, tin mừng cho thấy tài lộc vào nhà, may mắn tiền bạc ập tới bất ngờ.

Tuy nhiên, theo xem tu vi 2019 cho biết “một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, có nghĩa là nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều phúc lộc mà lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó tài vận càng tốt

Nếu người nào có tới trên ba sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chắc chắn là tướng đại phú đại quý. Cả đời chẳng bao giờ lo thiếu thốn tiền bạc bởi tiền đã vào nhà là không có đi ra.

Tags: truc tiep xsmb - xem vận hạn 2020 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2