Tiết lộ 3 cặp đôi hợp nhau nhất trong 12 chòm sao
on 3rd Tháng Mười Một 2015
| 393 views

Khi xem tu vi hang ngay chúng ta thấy rằng tình yêu sẽ càng trở lên tuyệt vời và hoàn hảo hơn nếu hai người cùng có trái tim hòa hợp, bao dung và thấu hiểu nhau. Số phận đã sắp đặt để để chúng ta gặp nhau và rồi tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh 3 cặp đôi có chuyện tình đẹp như mơ nhé!

Top 1: Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) và Nữ Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cô nàng Xử Nữ là người rất thông minh, lanh lợi, vì thế mà xem boi bai thấy rằng những cuộc đối thoại với cô ấy luôn tạo cho bạn cảm giác thú vị bằng những hoài niệm và câu chuyện xưa cũ sẽ rất hấp dẫn những anh chàng Cự Giải ấm áp và dịu dàng. Và xem bói tình duyên thấy rằng cũng chỉ có người đàn ông khoan dung như chàng trai Cự Giải mới có thể vỗ về được Xử Nữ những lúc cô ấy vấp ngã, chìm sâu trong đau đớn và tổn thương.

chuyen-tinh-dep

Top 2: Nam Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nữ Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Giữa Nhân Mã và Sư Tử có một sợi dây liên kết vô hình, họ thấu hiểu suy nghĩ của đối phương và là một cặp đôi rất mạnh mẽ. Tình yêu của Nhân Mã và Sư Tử luôn như pháo hoa rực rỡ sáng chói tưng bừng cả đêm đen. Họ đem theo cả cá tính “hoang dại” của mình vào trong tình yêu, vì thế mà theo xem boi tinh duyen thấy rằng chuyện tình cảm giữa Sư Tử và Nhân Mã vì thế mà chưa bao giờ bị nhàm chán.

Xem tử vi 2015 thấy rằng, ở cô nàng Nhân Mã có một dáng đẹp mảnh mai, luôn ngập tràn sức sống và rất thích được vui chơi. Đương nhiên đó không phải là lý do chính để cô gái này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của anh chàng Sư Tử. Chàng trai Sư Tử luôn có thái độ của kẻ bề trên, còn ở cô gái Nhân Mã lại không quá xét nét, không hay để bụng, vì thế hai người sẽ hiếm khi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt không đâu. Đồng thời có được người bạn gái có khả năng ăn nói khéo léo, ngọt ngào, biết nịnh lại hài hước, thú vị như Nhân Mã cũng là phúc phận của các anh chàng Sư Tử đó.

Top 3: Nam Ma Kết (22/12 – 19/1) và Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một cô nàng có tính tình nho nhã rất trầm ổn, là người hiền thục, dịu dàng, đúng là mẫu người mà người đàn ông trưởng thành trước tuổi như Ma Kết yêu thích. Anh chàng Ma Kết vốn là người phóng khoáng nhưng cũng rất cẩn thận, làm bất cứ việc gì Ma Kết cũng suy tính trước sau, cùng với cô gái Kim Ngưu luôn ấm áp, có thái độ đối xử hòa nhã, nhẹ nhàng, biết chăm sóc người khác sẽ là một cặp “đối nội- đối ngoại” điển hình.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2