Tình yêu rùa bò
on 25th Tháng Mười Một 2015
| 692 views

Sang đến tháng thứ 4, Hằng đã chịu cho Hoàng nắm tay. Bạn bè biết chuyện thì cười ầm lên bảo “tình yêu rùa bò” bây giờ yêu nhau người ta toàn yêu kiểu “tên lửa” thôi.

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

Hoàng mê tít vẻ đẹp ngây thơ, thánh thiện của Hằng nên sau một thời gian ngắn quen cô, anh đã ngỏ lời yêu. Nhưng sau 6 tháng vật vã tán tỉnh, Hoàng mới nhận được cái gật đầu của người đẹp. Người ta nói đàn ông thích chinh phục, chứ Hoàng thấy cuộc chinh phục này quá khổ. Đều đặn trong vòng 6 tháng, Hoàng phải đến chầu chực ở nhà Hằng, chỗ làm của cô cũng như lịch trình hằng ngày của Hằng để ghi điểm với người đẹp.

6 tháng “dầm mưa dãi nắng” cũng qua. Nhưng không phải vì thế mà Hoàng được nếm trải hạnh phúc. Hằng thuộc tuýp con gái truyền thống và rất khó khăn trong việc gần gũi. Cứ mỗi lần đèo người yêu đi chơi, Hoàng đều quay ra phía sau hỏi: “Em còn ngồi ở đó chứ?”, bởi Hằng ngồi cách xa anh đến mức anh tưởng cô đã rớt xuống đâu đó dọc đường rồi.

Khác với các cặp đôi khác, Hoàng và Hằng hẹn hò chỉ toàn đến quán cà phê, ngồi uống nước, nói chuyện xong rồi đi về. Liên tục 3 tháng trời như vậy khiến Hoàng bứt rứt. Anh muốn ôm Hằng, hôn Hằng để thể hiện tình cảm nhưng cứ đụng vào người Hằng là cô cứ giật bắn mình.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

nam-tay-blogtamsuvn (2)

Sang đến tháng thứ 4, Hằng đã chịu cho Hoàng nắm tay. Bạn bè anh biết chuyện thì cười ầm lên bảo “tình yêu rùa bò”, bởi bây giờ, yêu nhau người ta toàn yêu kiểu “tên lửa” thôi. Hoàng cũng buồn lắm, anh không hiểu sao Hằng cứ giữ cái định kiến cứng nhắc như vậy. Anh đầu có làm gì quá giới hạn đâu cơ chứ, mà chuyện ôm hôn, âu yếm với những người đang yêu là bình thường mà.

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

Yêu nhau 6 tháng, Hoàng vẫn chỉ nắm được tay Hằng và chốn hẹn hò của hai người chỉ là quán cà phê nhộn nhịp. Có mấy lần Hoàng gợi ý bảo Hằng đi nhà nghỉ để tâm sự thì Hằng bảo: “Làm vậy bố mẹ em cạo đầu đấy”.

Hoàng chán lắm, anh chẳng còn hứng thú gì với tình yêu này bởi Hằng cứ như một cô gái khắc kỷ. Anh bắt đầu tán tỉnh người khác và không còn quan tâm đến Hằng nữa. 4 ngày liên tục không thấy người yêu nhắn tin, Hằng như ngồi trên đống lửa. Cô đến tận nhà gặp Hoàng thì thấy anh đang ôm ấp một cô gái khác. Thấy vậy, Hằng ngồi thụp xuống trước cửa rồi nói trong nước mắt:

– Anh nói anh sẽ yêu em suốt đời, thế mà được mấy tháng anh đã bỏ rơi em rồi.

– Yêu nhau mà chỉ cầm tay thế này thì để anh đi tu cho rồi. Em có thấy đôi nào yêu nhau như hai đứa mình thế này không? Anh chán lắm.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

nam-tay-blogtamsuvn (1)

– Thì ra anh chỉ đam mê nhục dục chứ không hề yêu thương gì em.

– Không phải vậy, tình yêu khi nào cũng cần phải có những cử chỉ âu yếm để hai người gần gũi nhau hơn. Anh không đòi hỏi em phải đi quá giới hạn với anh nhưng em cứ nghĩ mà xem, yêu nhau hơn nửa năm mà em cứ xem anh như một tên biến thái thì làm sao anh chịu được.

Hằng không chịu nghe Hoàng giải thích. Cô bỏ về trong nước mắt. Hoàng mỏi mệt quá, sau 1 năm cả yêu cả chinh phục, đây là lần đầu tiên anh để mặc Hằng tự đi về rồi quay vào nhà cùng cô gái kia.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2