Top 5 chòm sao hay tạo ấn tượng không tốt về lần gặp đầu tiên
Posted by Mai Anh Tới on 9th January 2018
| 928 views

Có những người, tự bản thân họ thường tạo cảm giác khó gần, vô tình để lại những ấn tượng xấu trong mắt người đối diện khi lần đầu gặp? Cùng 3n.com.vn xem đó là ai trong 12 chòm sao?


Chòm sao Sư Tử
Theo tu vi hang ngay, vốn mang trong mình khí chất ngạo nghễ của “chúa tể sơn lâm”, việc Sư Tử đứng đầu top “những chòm sao dễ bị ghét nhất ở lần đầu tiếp xúc” không có gì phải bàn cãi.

Khi tiếp xúc với người lạ, đa phần các Sư Tử đều rất khó gần, luôn giữ bản mặt khá chảnh và lạnh lùng, thường không chủ động bắt chuyện.

Hơn nữa, thần thái của họ luôn toát lên vẻ tự tin quá mức, khiến người xung quanh dễ lầm tưởng họ khinh khỉnh và kiêu căng.

Chòm sao Ma Kết
Lầm lì, ít nói và khô khan, Ma Kết khó gây được thiện cảm với mọi người ở lần gặp đầu tiên. Nét nghiêm túc và sắc lạnh toát ra từ con người của những chú dê đuôi cá này sẽ khiến nhiều người cảm thấy đáng sợ, khiến họ e dè tiếp cận và làm quen.

Hơn nữa, bản thân Ma Kết cũng rất ít khi cởi mở với ai đó ở ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Họ thường trầm lặng và thích quan sát mọi người hơn là thể hiện tính cách của mình.

Chòm sao Thần Nông
Lạnh như băng là những gì có thể miêu tả về phong thái của Thần Nông ở lần đầu gặp gỡ. Giống như Ma Kết, chòm sao này luôn tỏa ra sát khí và có phần “nguy hiểm”, bí ẩn, khiến người đối diện vừa thấy thú vị vừa cảm thấy ngại ngùng.

Sự bá đạo trong hành động và lời nói “sắc như dao găm” của Thần Nông cũng khiến bản thân họ bị mất điểm tương đối trong mắt mọi người. Trong tình cảm mà Cạp Cạp nhà ta cứ lạnh lùng như vậy thì có mà fa cả đời nhé.

Chòm sao Bảo Bình
Được mệnh danh là “thiên tài lập dị” trong vòng tròn hoàng đạo, Bảo Bình có thể tự hào với sự thông minh trời ban và nét độc đáo “độc nhất vô nhị” của mình. Tuy nhiên, đáng tiếc là không phải ai cũng có cái nhìn tích cực về sự khác biệt đến mức quái đản và kỳ dị của họ.

Với nhiều người, nét đặc biệt trong suy nghĩ, phong cách và không ngại nổi bật so với đám đông của Bảo Bình nhà ta thường bị đánh đồng là thích chơi nổi và muốn thu hút sự chú ý.

Chòm sao Xử Nữ
Xử Nữ bị mọi người không ưa vì tính cách nói nhiều, thích xét nét và khó tính. Khi mới tiếp xúc, chòm sao này khá kiệm lời, tuy nhiên, cái tính “vạch lá tìm sâu” thì không thể nào che giấu được.

Mà có ai thích bị săm soi và bắt lỗi đâu? Do vậy, để tránh gây ấn tượng không tốt với người lạ, Xử Nữ nên tiết chế cái tính hay bắt bẻ và thích làm “cha thiên hạ” đi nhé!

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2